Xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Thanh Hóa

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh có tổng số hộ nghèo cao nhất Việt Nam. Những năm trở lại đây, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản đã trở thành giải pháp giúp nhiều hộ gia đình của tỉnh vươn lên thoát nghèo, cải thiện thu nhập và đời sống.

Thanh Hóa là tỉnh có diện tích lớn, dân số đông nhưng nền kinh tế phát triển không đồng đều, dân số phân bố chủ yếu ở miền núi và nông thôn không có điều kiện tiếp cận với giáo dục khoa học, kỹ thuật. Một lượng lớn lao động phổ thông thường dồn về các thành phố lớn làm thuê với mức thu nhập ít ỏi do không có kiến thức và kinh nghiệm.

>>>Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì

>>>Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh có đi xuất khẩu lao động Nhật được không

Theo báo cáo của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa, trong 6 tháng đầu năm, việc xuất khẩu lao động đã có nhiều biến tích cực. Các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi, có chính sách hỗ trợ cho người lao động để thúc đẩy công tác xuất khẩu lao động. Ý thức kỷ luật, tác phong làm việc và tay nghề của người lao động được nâng cao… chỉ 6 tháng đầu năm, tỉnh Thanh Hóa đã giải quyết việc làm cho 31.000 lao động, trong đó xuất khẩu lao động đạt 4.600 người, tập trung ở một số thị trường truyền thống như: Đài Loan, Nhật Bản và các nước Trung Đông…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là giải pháp tháo gỡ khó khăn bền vững đối với thực trạng này của tỉnh Thanh Hóa và được chính quyền địa phương ủng hộ, giúp đỡ tuyên truyền để các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn lao động. Lao động phổ thông chưa có tay nghề và kinh nghiệm sẽ được đào tạo, có cả những đơn hàng với công việc phù hợp dành cho phụ nữ.

 
 

Lao động làm việc tại Nhật Bản được đối xử tốt, đầy đủ quyền lợi với mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống và gửi về phụ giúp gia đình. Ở Thanh Hóa không thiếu các tấm gương một người xuất khẩu lao động Nhật Bản mà cả gia đình xây được nhà, mua được nhiều đồ dùng hiện đại, con cái có điều kiện đi học, tham gia hoạt động xã hội… Có rất nhiều người sau khi hết hạn làm việc trở về quê hương đã tích góp được vốn liếng và đầu tư làm ăn, vươn lên làm giàu.

Ngoài ra, nhiều người lao động sau khi trở về nước có thể dễ dàng tìm được công việc mới mức lương cao để ổn định cuộc sống do đã được tiếp cận với kiến thức khoa học, kĩ thuật tiên tiến, có tay nghề cao và được rèn luyện theo phong cách làm việc của người Nhật Bản.

>>>Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019

>>>Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

Không chỉ lao động phổ thông, ở tỉnh Thanh Hóa và rất nhiều tỉnh khác, lượng lao động có tay nghề và được đào tạo bài bản, có bằng cấp cũng lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản để có mức thu nhập cao, được nâng cao tay nghề và có cơ hội thăng tiến khi trở về nước.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quảng Xương, Thạch Thành, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc. Bạn đang ở khu vực Thanh Hóa, có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản? Bạn đang muốn tìm Công ty xuất khẩu lao động, uy tín, giá rẻ không qua trung gian môi giới. Công ty xuất khẩu lao động Abs Vietnam chúng tôi tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản với chi phí rẻ nhất, không qua môi giới, thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi.

Làm ép dập kim loại

TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC NHÀ XƯỞNG – LƯƠNG CAO….1. Đơn hàng gia công cơ khí – 3 năm– Công việc cụ thể : Vận hành máy tiện– Tỉnh Shiga– Yêu cầu : 10 nam từ 20 – 28 tuổi– Lương cơ bản 144,000 yên ( chưa tính làm thêm )– Thi tuyển 15/1/20172. Đơn hàng Đúc ( Cắt bavia )– Cv cụ thể : vận hành máy đúc, cắt bavia sản phẩm– Tỉnh Shiga– Yêu cầu 10 nam từ 20 – 28 tuổi– Lương cơ bản 144,000 Yên ( chưa tính làm thêm )– Thi tuyển 15/1/20173. Đơn hàng hàn xì – 3 năm – Tỉnh Okayama– Công việc cụ thể : hàn, ép dập kim loại– Yêu cầu : 30 nam từ 18 – 33 tuổi, có tay nghề hàn Co2– Lương cơ bản 140,000 Yên ( chưa tính làm thêm )– Thi tuyển 15/1/2017Liên hệ : A Chiến 0981248348Tòa nhà Vietcombank tố hữu vạn phúc hà đông

Pubblicato da Công Ty XKLD Nhật Bản su Domenica 1 gennaio 2017

Vì vậy, lựa chọn doanh nghiệp uy tín, chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người lao động là nguyên tắc hàng đầu trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật BảnCông ty xuất khẩu lao động Abs Vietnam là doanh nghiệp uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đưa nhân lực sang làm việc tại Nhật Bản. Đặc biệt là ở thị trường Thanh Hóa, Công ty xuất khẩu lao động Abs Vietnam với phương châm đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu sẽ là lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất giúp người lao động khởi đầu một tương lai mới tươi sáng hơn.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tỉnh Hà Tĩnh.

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr: Cao Chiến 0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN ABS VIETNAM
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI