Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Hiện nay có rất nhiều người muốn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí, nhưng thông tin “Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí” có thật hay không? Nhiều người đang đặt câu hỏi và thắc mắc. Các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin đúng đắn về chương trình này nhé Đăng ký Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Miễn phí

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí có tên gọi là IM Japan.Thực hiện Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản, Trung tâm Lao động ngoài nước trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tuyển chọn ứng viên tham gia Chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản 

Đi xkld Nhật Bản miễn phí được hay không điều này phụ thuộc rất nhiều vào năng lực học tiếng và học tay nghề của lao động ở trung tâm lao động ngoài nước.
Chương trình IM Japan tỷ lệ chọi để có thể được hưởng chính sách này hiện khá cao. Vì thế nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, cơ khí chế tạo hoặc các ngành nghề khác.

Ngành nghề tuyển chọn phụ thuộc vào chỉ tiêu và các đợt tuyển do Trung tâm lao động ngoài nước thông báo. Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm khá nhiều ngành nghề đa dạng, bao gồm xây dựng, sản xuất chế tạo và các ngành nghề liên quan khác ( trong đó đơn hàng xây dựng chiếm 80 – 90%). Các bạn có thể tham khảo thêm các ngành nghề mà cục quản lý lao động ngoài nước Nhật Bản (JITCO) quy định.

Tin vui: Từ năm 2018, Bộ lao động Nhật Bản cho phép người Việt XKLĐ được làm việc liên tục 5 năm

Pubblicato da Công Ty XKLD Nhật Bản su Domenica 22 ottobre 2017

Tuy nhiên đây là chương trình có sự cạnh tranh rất lớn, yêu cầu khá cao và có sự ưu tiên cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng,..vì thế cơ hội được làm việc tại Nhật Bản của bạn là không cao. Đòi hỏi các bạn phải có ý chí quyết tâm cao, không bị ràng buộc bởi các yếu tố ngoại cảnh để tránh trường hợp nghỉ việc giữa chừng. Bạn cũng có thể tham khảo các đơn hàng tại Công ty Xuất khẩu lao động Abs Việt Nam ..

>>>Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019

>>>Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

>>>Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì

>>>Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh có đi xuất khẩu lao động Nhật được không

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr : Cao Chiến  0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ABS VIETNAM
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI