Vừa học vừa làm vậy chúng tôi sẽ được học gì?

Vừa học vừa làm vậy chúng tôi sẽ được học gì?

* Em hiện đang học năm 4,ngành viễn thông ĐH Bách khoa TP.HCM. Em muốn ra trường sẽ qua Nhật làm việc,nhưng chưa biết cần phải đạt được những yêu cầu nào?Trường hợp đã biết tiếng Nhật rồi hoặc chưa biết chút tiếng Nhật nào thì công ty sẽ hỗ trợ ra sao?

–  Nếu làm việc đúng ngành viễn thông thì bạn cần đi theo chương trình lao động chuyên gia (dài hạn). Điều kiện cũng như cơ hội cho ngành này khá khó, và đòi hỏi khả năng tiếng Nhật phải thật giỏi (trên mức trung cấp).

Bạn có thể chọn chương trình thực tập kỹ năng với các ngành nghề chế tạo, sản xuất trong các nhà máy của Nhật Bản để học hỏi kỹ thuật, kỹ năng chế tạo sản phẩm, linh kiện thực tế để tích lũy kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp tương lai.

Công ty thường xuyên khai giảng khóa đào tạo hàng tháng. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi

* Cần những điều kiện gì để có thể đi xuất khẩu lao động? Công việc cụ thể sau khi qua Nhật là gì? Chúng tôi có được bảo hiểm về y tế bên đó hay không? Nếu tôi biết tiếng Nhật, lương có cao hơn? Vừa học vừa làm vậy chúng tôi sẽ được học gì?

–  Điều kiện cũng như các công việc cụ thể  khi đi xuất khẩu lao động, mời bạn tham khảo các câu trả lời ở phần trên. Riêng về bảo hiểm y tế, đương nhiên được thực hiện theo luật lao động Nhật Bản. Việc biết tiếng Nhật đương nhiên sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm việc cũng như nhận được khoản thu nhập lao động tương xứng.

Vấn đề vừa học vừa làm, nếu bạn chưa biết tiếng Nhật thì sau 2 năm học ngôn ngữ Nhật Bản, bạn có thể học tiếp lên trung cấp hoặc cao đẳng. Bạn sẽ lựa chọn ngành nghề thích hợp với khả năng của mình trong quá trình học tiếng Nhật và sẽ được tư vấn cụ thể với nhu cầu của bạn.