Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản

Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản

Mẫu kết quả xét hồ sơ từ Sở Lưu trú tại Nhật Bản

coe nhat ban
Thủ tục xin visa du học Nhật Bản như sau:
– Hộ chiếu
– Tờ khai xin visa (theo mẫu)
– 1 ảnh (4,5 x 4,5)
– Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú
– Giấy chấp nhận học của trường
Ngoài những giấy tờ trên, tùy theo trường hợp có thể Lãnh Sự Quán hay Tổng Lãnh Sự sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm giấy tờ khác theo yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ xin visa hay chậm cấp.

Thời gian cấp visa:
Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả xin visa: Tất các các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 trừ những ngày lễ của Sứ Quán.
Buổi sáng: Từ 8h30 đến 11h30
Buổi chiều: Từ 1h30 đến 4h45

Mẫu visa du học Nhật Bản

th-tc-xin-visa-du-hc-nht-bn

Lệ phí xin visa:
Visa 1 lần: 530,000 VNĐ
Visa nhiều lần: 970,000 VNĐ
Lệ phí có thể thay đổi tùy theo quy định của Sứ Quán

Nộp hồ sơ tại:

Đại Sứ Quán tại Hà Nội
Đia chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Tổng Lãnh Sự tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 13 – 17 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *