Nên đi Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản, nước nào an toàn hơn, chi phí là bao nhiêu

Sinh viên ngành Cơ khí, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trong giờ thực hành. Ảnh Công Hùng

Em muốn đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) nhưng chưa biết chọn nước nào để đi. Cụ thể là đi nước nào thì an toàn hơn, nên đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Hàn Quốc hay Nhật Bản?
Vì nếu đi thì chi phí cũng lớn và phải vay vốn gần như toàn bộ nên đang lưỡng lự lựa chọn hướng để xuất khẩu lao động (XKLĐ).
Em thành thật khẩn thiết nhờ các bác tư vấn giúp. Tiện đây cho em hỏi bác nào đang, đã đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Hàn Quốc và Nhật Bản cho em xin chút ý kiến. Và các bác đang làm về xuất khẩu lao động (XKLĐ) về 2 nước trên cho em lời khuyên với. Chi phí khoảng bao nhiêu để đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) đến Hàn Quốc và Nhật Bản? Khó khăn và thuận lợi gặp phải khi xuất khẩu lao động (XKLĐ) đến Hàn Quốc và Nhật Bản.

2015-05-26_091102

Theo mình đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) thời điểm này rất hợp lý vì hiện nay nền kinh tế đang phục hồi, các nước đang cần rất nhiều lao động. Việc bạn hỏi đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Hàn hay Nhật thì mình có ý kiến thế này, nếu đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật thì chi phí cao hơn (khoảng tầm 200tr), nhưng khả năng lấy lại vốn cao hơn, chả hiểu bạn nói thế nào chứ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) hơn hẳn Hàn Quốc rồi. Đợt vừa rồi mình nghe phong phanh Chính Phủ Hàn Quốc từ chối nhận Lao động Việt Nam lý do bên nước họ cũng đang thất nghiệp nhiều, bay giờ thì không biết thế nào, chi phí đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Hàn Quốc khoảng tầm hơn 100 triệu. Số tiền tiết kiệm được cũng còn tùy từng người, có người tiêu nhiêu thì tiết kiệm được ít, có người dè sẻn chắt bóp thì tiết kiệm được nhiều. Chúc gia đình bạn có quyết định sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *