Đi Xuất khẩu lao động mấy năm là đủ?

Đi Xuất khẩu lao động mấy năm là đủ?

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhu cầu đi Xuất khẩu lao động ngày càng tăng cao. Bởi, nhiều lợi ích của việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đem lại. Trong đó, lợi ích chính là kiếm được nhiều tiền. Vậy, chúng ta phải đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mấy năm là đủ? Bài viết này, sẽ đi tìm câu trả lời đó nhé.

  1. Đối với đơn hàng 1 năm

Đơn hàng 1 năm, là những đơn hàng mang tính chất thời vụ của nhà tuyển dụng Nhật Bản. Chính vì, là đơn hàng mang tính thời vụ mà mức thu nhập của đơn hàng này thường cao hơn so với những đơn hàng 3 năm hay 5 năm. Đồng thời, đơn hàng này sẽ mang lại cho người lao động rất nhiều việc làm thêm và cả việc tăng ca nữa. Nhưng xét thực tế, công việc này thường chỉ có những bạn không muốn xa gia đình trong thời gian dài nên hay lựa chọn. Ngoài ra, việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm bạn còn có mục đích là tăng tay nghề và học thêm tiếng Nhật nữa.

Xem thêm: http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tuyen-dung/don-hang-nganh-xay-dung/tong-hop-don-hang-nam-thang-9-xuat-canh-nhanh/

  1. Đơn hàng 3 năm

Một trong những đơn hàng phổ biến nhất đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là đơn hàng 3 năm. Đây là, đơn hàng được lao động Việt có thể nói là lựa chọn nhiều nhất. Bởi, với thời gian 3 năm làm việc tại Nhật Bản cũng không quá ngắn hay quá dài. Mà đó là, khoảng thời gian vừa đủ để lao động có được một tay nghề nhất định. Đặc biệt, khi hết hợp đồng lao động thì các bạn cũng có một số vốn tương đối để tiếp tục xây dựng cuộc sống sau này tại Việt Nam.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản vùng nào có mức lương cao nhất?

  1. Đơn hàng 5 năm

Thời gian làm việc 5 năm tại Nhật Bản, là một khoảng thời gian khá dài. Đặc biệt, khi làm việc càng lâu thì mức lương của bạn lại càng cao. Tuy nhiên, để có thể tham gia vào đơn hàng 5 năm thì bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt mà còn phải chấp nhận sự vất vả nữa. Bởi những đơn hàng 5 năm này chỉ áp dụng cho ngành xây dựng mà thôi. Mà thực tế, làm xây dựng thì sẽ vất vả hơn những ngành nghề khác do phải làm việc ngoài trời và có nhiều công việc nặng nhọc nữa.

Qua đó, việc đi xuất khẩu Nhật Bản mấy năm là đủ chính là dựa vào vào mục đích kiếm tiền của bạn.

Nếu như bạn chỉ đi để biết, để học hỏi, để trải nghiệm thì đi 1 năm. Nếu như, bạn đi chỉ mong có được số vốn khá sau khi về nước thì bạn có thể đi 3 năm. Nếu như, bạn muốn nhiều hơn ngoài việc có tiền ra thì có thể đi 5 năm. Điều này, hoàn toàn phụ thuộc vào sự quyết tâm và lựa chọn đơn hàng của bạn. Bởi chính bạn mới khẳng định được đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mấy năm là đủ.

Chúc bạn thành công và may mắn!

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr. Cao Chiến: 0981 248 348 – 01668 388 399
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: ,  ,   , 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.