Hồ sơ Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

Hồ sơ Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

HỒ SƠ BAO GỒM:

·        Sơ yếu lý lịch tu nghiệp sinh (có xác nhận xã/phường): 02 bản.

·        Chứng minh nhân dân; Hộ khẩu và Giấy khai sinh (bản sao chứng thực): số lượng mỗi bản là 02 bản.

·        Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bằng tốt nghiệp trung cấp; cao đẳng; đại học (nếu có) (bản sao có chứng thực): số lượng 02 bản (yêu cầu trình độ văn hóa phải tốt nghiệp lớp 12 trở lên).

·        Dịch thuật có công chứng bằng cấp 3 và các văn bằng chứng chỉ khác (dịch sang tiếng Anh, số lượng 02 bản).

·        Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (có xác nhận của xã/phường, số lượng 01 bản); bản sao có chứng thực đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), số lượng 01 bản.

·        Giấy xác nhận nhân sự có dán ảnh do công an xã/ phường cấp: số lượng 01 bản.

·        Đơn tự nguyện xin thực tập kỹ năng có thời hạn tại Nhật Bản: số lượng 01 bản, theo mẫu công ty.

·        Bản cam kết của gia đình và thực tập sinh: 01 bản (xác nhận của xã/ phường).

·        Phiếu đăng ký dự tuyển – Khai Form (khai tại công ty sau khi nộp đầy đủ hồ sơ cá nhân).

·        Giấy khám sức khỏe (hợp lệ theo quy định của Bộ y tế). Cán bộ tuyển dung Công ty sẽ hướng dẫn TTS về địa điểm khám sức khỏe: số lượng 02 bản.

·        Ảnh: 12 ảnh 3*4; 12 ảnh 4*6; 12 ảnh 3,5*4,5 (ảnh TTS mặc áo sơ mi trắng, phông nền trắng).

·        Một (01) ảnh gia đình (gồm tất cả các thành viên trong gia đình, TTS – vợ (chồng) TTS và các anh chị em, con TTS, chụp trước cửa nhà).

·        GCN quyền sử dụng đất (chứng thực 01 bản).

·        Hộ chiếu.

Chú ý:

·        Các văn bản chi tiết bằng một loại mực và do Thực tập sinh trực tiếp viết, phải viết rõ ràng, không viết tắt hay tẩy xóa.

·        Các văn bản có từ 02 trang trở lên và ảnh dán trên hồ sơ phải đóng dấu giáp lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *