Ưu tiên lao động Nữ xkld Nhật bản 2014-2015

Các đơn hàng nữ luôn là thế mạnh lớn nhất của công ty Polimex Hà Nội, trong nhiều tháng qua, có rất ít học viên nữ tham gia tại công ty có tình trạng: không trúng tuyển sau 2-3 tháng, bỏ giữa chừng hoặc không hài lòng về quy trình đào tạo, các đơn hàng công ty tiếp nhận.
xuat-khau-lao-dong-thanh-hoa-nghe-an-ha-tinh-di-nhat-banƯu tiên lao động Nữ xuất khẩu lao động Nhật bản 2014-2015

Công ty đã giảm toàn bộ các tiêu chí tuyển dụng lao động nữ đến mức thấp nhất như: chiều cao 1m50, không yêu cầu cân nặng, trình độ văn hóa THCS, thị lực kém,… Mặc dù những hồ sơ như vậy cơ hội trúng tuyển khi phỏng vấn không cao nhưng được phỏng vấn 2-3 lần trong tháng, hướng dẫn kỹ năng thi tuyển từ cán bộ tuyển dung và các giáo viên trung tâm, phần lớn những học viên này vẫn nhập cảnh với những công việc tốt, phù hợp với điều kiện bản thân trong thời gian ngắn.

Công ty đang lo ngại sẽ không đáp ứng được yêu cầu về số lượng tham gia thi tuyển trong thời gian tới do những tháng gần tết người lao động ít có nguyện vọng tham gia. Đây là cơ hội cho tất cả những ai có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản có cơ hội nhập cảnh sau tết âm. Chúng tôi đang có nhiều ưu tiên cho các bạn học viên tham gia trong tháng 11,12 này.

1. Cam kế của công ty:
Ứng viên nữ tham gia trong tháng 11 cho đến tháng 12 đảm bảo được thi tuyển trực tiếp ít nhất từ 3-4 đơn hàng, từ đó đảm bảo cơ hội có được hợp đồng lao động với xí nghiệp Nhật trong 2 tháng này lên đến trên 85% (dễ dàng cả với những ứng viên có ngoại hình kém, hoặc có nhiều yếu thế bất lợi khác). Như vậy cơ hội người lao động sẽ nhập cảnh trước tết là rất cao, và đây là những đơn hàng của các đối tác đã làm nhiều năm với công ty nên rất đảm bảo.

2. Đối tượng tham gia rộng:
– Học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông
– Các ứng viên tham gia tại các công ty XKLĐ khác nhưng chưa trúng tuyển
– Người lao động có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản
– Sinh viên mong muốn có thu nhập và học thêm tiếng, kỹ năng làm việc của người Nhật

3. Điều kiện tuyển chọn
– Nữ giới có độ tuổi từ 18 đến 32 có sức khỏe và thể lực tốt
– Chiều cao/cân nặng: từ 148/40 trở lên
– Tốt nghiệp cấp trung học cơ sở (cấp 2) trở lên
– Chưa từng xin visa đi Nhật
– Thị lực 4/10 trở lên

4. Thủ tục thi tuyển
– Hỗ trợ tối đa về thủ tục làm hồ sơ giấy tờ
– Không cần học tạo nguồn, trước thi thi tuyển trực tiếp nhập học tiếng 3-4 ngày (Sơ tuyển và chốt danh sách trước từ 10-15 ngày để gửi cho phía xí nghiệp)
– Thi tuyển nhiều lần, nhiều xí nghiệp (ngay sau khi có kết quả trượt, hồ sơ ứng viên được chuyển sang đơn tuyển chọn ngay sau và tiếp tục thi tuyển với xí nghiệp khác sau vài ngày)

5. Chi phí tham gia
– Hỗ trợ chi phí đơn hàng
– Hỗ trợ học phí đào tạo (miễn hoàn toàn học phí và nhà ở sinh hoạt đầu vào)
– Hỗ trợ học phí ăn ở đào tạo nâng cao sau trúng tuyển
Các hỗ trợ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại cán bộ tuyển dụng

6. Thủ tục đặt cọc chống trốn
Có nhiều chính sách đặc biệt cho những đơn hàng trong 2 tháng này về cả thủ tục đặt cọc chống trốn (ký quỹ ngân hàng) so với chính sách mà hiện tại công ty đang áp dụng. Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết

Xuất khẩu lao động nhật bản, các công ty xuất khẩu lao động nhật bản, tin tuyển dụng xklđ xuất khẩu, tuyển kỹ sư đi nhật bản, xuất khẩu lao động sang nhật bản, công ty xuất khẩu lao động nhật bản, tư vấn xuất khẩu lao động nhật bản, xuất khẩu lao động nhật bản năm 2013, xuất khẩu lao động nhật bản 2014, xuat khau lao dong nhat ban 2013, xuat khau lao dong nhat ban 2013 tphcm, dieu kien xuat khau lao dong nhat ban,
xuat khau lao dong nhat ban nam 2013, xuat khau lao dong nhat ban 2012 tphcm, trung tam xuat khau lao dong nhat ban, xuat khau lao dong nhat ban tai da nang,xuat khau lao dong nhat ban tai tphcm

7. LIÊN HỆ:

.

Điện thoại: 0978 34 2468.

Bạn cũng có thể thích