Ưu tiên cho lao động Nam xkld Nhật Bản 2014-2015

Những tháng cuối năm cũ, đầu năm mới là thời điểm các xí nghiệp Nhật tuyển rất nhiều tại công ty Polimex Hà Nội. Trong tháng 11 và những tháng tiếp theo, chúng tôi đang cần tuyển rất nhiều lao động nam cho các ngành nghề khác nhau.
Ưu tiên cho lao động Nam xuất khẩu lao động Nhật Bản 2014-2015

Xuất khẩu lao động nhật bản, các công ty xuất khẩu lao động nhật bản, tin tuyển dụng xklđ xuất khẩu, tuyển kỹ sư đi nhật bản, xuất khẩu lao động sang nhật bản, công ty xuất khẩu lao động nhật bản, tư vấn xuất khẩu lao động nhật bản, xuất khẩu lao động nhật bản năm 2013, xuất khẩu lao động nhật bản 2014, xuat khau lao dong nhat ban 2013, xuat khau lao dong nhat ban 2013 tphcm, dieu kien xuat khau lao dong nhat ban, xuat khau lao dong nhat ban nam 2013, xuat khau lao dong nhat ban 2012 tphcm, trung tam xuat khau lao dong nhat ban, xuat khau lao dong nhat ban tai da nang,xuat khau lao dong nhat ban tai tphcm
Với khoảng 15 đơn tuyển lao động nam các ngành nghề chúng tôi tiếp nhận trong tháng 11 và số lượng lớn hơn trong tháng 12 và các tháng tiếp theo. Bên cạnh đó thì giai đoạn cuối năm là thời điểm người lao động không muốn tham gia đi làm việc nước ngoài (tâm lý chờ ăn tết). Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt đối với các lao động nam mới tham chương trình lao động, làm việc tại Nhật Bản.
images949653_a5b___o_n_vi_n_Tr_n_Van_L_c_tham_gia_ph_n_thi_Ti_n_kim_lo_i_tr_n_m_y_ti_n_ren_v_t_v_n_nang_H_i_thi_th__gi_i_ng_nh_Co_kh____nh_Thanh_Nga
1. Những ưu tiên đặc biệt chỉ có tại cty Polimex

– Lao động nam tham gia chương trình được thi tuyển ngay mà không yêu cầu đào tạo tiếng.

– Người lao động có thể được tham gia thi nhiều đơn hàng trong thời gian ngắn, thi tuyển tiếp ngay khi không được xí nghiệp tiếp nhận đơn hiện tại.

– Được lựa chọn đơn hàng theo nguyện vọng bản thân, gia đình

– Được đào tạo tay nghề, chuyên môn đối với những đơn  hàng yêu cầu

– Hỗ trợ học phí, hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc tham gia thi tuyển nếu học viên không thể trúng tuyển trong khóa học tại công ty và không có nguyện vọng tiếp tục tham gia thi tuyển.

2. Điều kiện và đào tạo thi tuyển

– Để được tham gia thi tuyển các đơn 3 năm thông thường, lao động chưa biết tiếng bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo của công ty, tuân thủ mọi thủ tục, yêu cầu mà công ty đưa ra. Ngược lại, phía công ty có nhiệm vụ đảm bảo đơn hàng theo yêu cầu của người lao động, tạo điều kiện lao động được thi tuyển liên tục khi xí nghiệp không tiếp nhận.

– Lao động nhập học được đào tạo cấp tốc 3-5 ngày để có thể hoàn thiện bài giới thiệu bản thân, tham gia ngay những đơn hàng không yêu cầu tiếng. Sau đó người lao động vừa phỏng vấn các đơn hàng công ty đang tiếp nhận nếu có nguyện vọng và đáp ứng các tiêu chí xí nghiệp đưa ra, vừa được trung tâm đào tạo  theo quy trình chuẩn của chương trình Thực tập kỹ năng, đào tạo, định hướng nghề.

3. Ứng viên đã học tiếng Nhật tại trung tâm khác

Trung tâm đang áp dụng giáo trình tiêng Nhật giao tiếp cơ bản Minano Nihongo

A, Kiểm tra trình độ tiếng nếu đật từ bài 18-20 trở lên thì không phải học tiếng, có thể tham gia thi tuyển ngay mà không phải học tiếng, có thể tham gia các đơn hàng tiếng tốt (điện tử, dập, đúc, uốn, kiểm tra máy, linh kiện máy,…)

B, Kiểm tra tiếng dưới bài 10, nhập học 1 tháng để đào tạo tiêng đến hết 20 bài, có thể tham gia thi tuyển ngay những đơn hàng không yêu cầu tiếng.

C. Đặc biệt ưu tiên học viên có trình độ tiếng N4, nắm vững 30 bài Minano trở lên

4. Một loạt chính sách hỗ trợ cho lao động ngành xây dựng

Do nhu cầu thiếu hụt lao động Nam ngành xây dựng, các xí nghiệp Nhật Bản đang gửi rất nhiều yêu cầu về mong muốn tuyển chọn nguồn lao động cho ngành nghề này. Số lượng các đơn xây dựng chúng tôi tiếp nhận rất nhiều, các tiêu chí được giảm xuống, nhiều chính sách về phí, thủ tục, quy trình, hỗ trợ đào tạo đang được công ty áp chúng.

Lao động ngành xây dựng có sức khỏe và chiều cao, cân năng tương đối, thông thường chỉ mất 1 tháng để có được hợp đồng lao động của xí nghiệp Nhật trước khi công ty đào tạo 3-4 tháng sau đó nhập cảnh làm việc.

5. Liên hệ:

.

Điện thoại: 0978 34 2468.

Bạn cũng có thể thích