Xuất khẩu lao động – Thực tập sinh Nhật Bản 2015

Xuất khẩu lao động - Thực tập sinh Nhật Bản 2015

– Hiện nay công ty đang cần tuyển lao động xuất khẩu theo chương trình Thực tập sinh đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản với các tiêu chí cụ thể như sau:

57536847

1. NGÀNH NGHỀ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG:

Các bạn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lựa chọn các đơn hàng phù hợp với năng lực và kinh nghiệm cá nhân, bôm gồm các đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm như cơ khí, xây dựng… và các đơn hàng ko yêu cầu kinh nghiệm như nông nghiệp, chế biến, nhựa,… sau đây là thông tin cụ thể:

– Cơ khí (tiện, phay, bào, hàn điện, hàn C02, dập kim loại )

– Chế tạo và vận hành máy; sơn gò hàn oto

– Điện, điện tử, tự động hóa, nhựa và công nghệ vật liệu;

– May mặc, đóng gói sản phẩm, chế biến hải sản

– Xây dựng (mộc, nề, sơn, cốt pha, giàn dáo)

– Nấu ăn, chế biến thực phẩm ,

–  Nông nghiệp ( trồng trọt, chăn nuôi)

Và các ngành nghề khác..

2. ĐỐI TƯỢNG – TIÊU CHUẨN

Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Nhật: Nam, Nữ độ tuổi từ 19 – 30 tuổi, có sức khỏe tốt.

– Tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên tùy đơn hàng;

– Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

– Ưu tiên có kinh nghiệm theo ngành nghề đăng ký tham gia thực tập sinh kỹ năng.

3. THỜI HẠN HỢP ĐỘNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN:

Tổng thời gian lao động là 3 năm, bao gồm thời gian  thực tập kỹ năng 1 (1 tháng đầu học văn hóa và nội quy nhà xưởng) và thực tập kỹ năng 2 (thời gian làm việc tiếp theo).Có đơn hàng với thời hạn 1 năm

4. LƯƠNG & TRỢ CẤP THỰC TẬP SINH:

– Thời gian thực tập kỹ năng 1 ( 1-2 tháng đầu tiên) : thực tập sinh được hưởng trợ cấp thực tập kỹ năng trung bình từ 50.000 đến 70.000 yên/tháng (tương đương 12.000.000 – 14.000.000 VND/tháng).

– Thời gian Thực tập kỹ năng 2 ( tiếp theo sau thời gian thực tập kỹ năng 1 ): Thực tập sinh kỹ năng được áp dụng mức lương theo hợp đồng thực tập sinh, mức tối thiểu theo lao động tại Nhật Bản, khoảng 12-14 man/tháng trở lên (tương đương 24~28.000.000 VND/tháng) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ .

5. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

– 03 ảnh 4*6, 1 ảnh toàn thể gia đình chụp tại mặt trước nhà;

– 02 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương;

– 02 Bằng PTTH (cấp 3) và bằng cấp cao hơn nếu có phô tô công chứng trên giấy A4

– 02 CMTND photo công chứng trên một mặt giấy A4

– 02 sổ hộ khẩu photo công chứng trên mặt giấy A4;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 01 giấy xác nhận nhân sự

– 01 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn thì photo công chứng giấy đăng ký kết hôn)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

.

Điện thoại: 0978 34 2468.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *