Tuyển 90 nữ chế biến thực phẩm Tokyo – Nhật Bản

Tuyển 90 nữ chế biến thực phẩm Tokyo – Nhật Bản

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, đang thực sự rất hấp dẫn đối với các lao động Việt Nam. Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn đón chờ và mong đợi, những đơn hàng làm thực phẩm tại Nhật Bản. Bởi công việc ổn định, tăng ca tốt, công việc nhẹ nhàng. Công việc làm thực phẩm chủ yếu là làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và thường được làm theo dây truyền. Do đó, mà công việc rất ổn định và có tính lâu dài cho các lao động.

Điều kiện đăng ký Xuất khẩu lao động nhật bản

  • Số lượng cần tuyển : 90 nữ
  • Công việc cụ thể: Chế biến thực phẩm
  • Nơi làm việc: Tokyo
  • Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm
  • Xuất cảnh:  05/2020
  • Thi tuyển: 26/11/2019
  • Độ tuổi: 18 đến 30 tuổi
  • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
  • Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp, thi tuyển tay nghề
  • Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹ, hòa đồng, chăm chỉ, thật thà..
  • Chế độ phúc lợi – lương thưởng

  • Lương cơ bản : 165.000 Yên (34 triệu vn, chưa bao gồm làm thêm)
  • Thời gian làm việc : 8h sáng – 17h chiều ( thứ 2 – thứ 6, làm ngoài giờ, thứ 7 và củ nhật được tính làm thêm )
  • Đã có nhiều lao động VN làm việc
  • Chế độ: Được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể và bảo hiểm thất nghiệp theo pháp luật Nhật Bản.

Xem thêm:

  1. >>>Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019
  2. >>>Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà
  3. >>>Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì
  4. >>>Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh có đi xuất khẩu lao động Nhật được không
  5. >>>Người dân vùng quê thoát nghèo nhờ xuất khẩu lao động
  6. >>>Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
  7. >>>Xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr  Cao Chiến  0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ABS VIETNAM
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI