Cần tuyển số lượng Kỹ thuật viên Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản 2015

Cần tuyển số lượng Kỹ thuật viên Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản 2015

Công ty chúng tôi cần tuyển số lượng kỹ thuật viên kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản 2015 như sau :
trong chương trình Xuất khẩu Lao động Nhật bản 2015
1. Đối tượng tuyển sinh:

–          20 Nam, nữ tuổi: Từ 22-35 có sức khỏe tốt. Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành cơ khí, điện và điện tử, phần mềm máy tính, công nghệ …. Trình độ tiếng Nhật: tương đương JLPT3 trở lên (không cần bằng cấp). Trường hợp không có tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại Công ty.

–          Ưu tiên biết vẽ Auto cad. Không cần kinh nghiệm.

–          Lấy cả kết hôn rồi.

ung dung cong nghe thong tin

2. Nội dung công việc

–  Làm các công việc liên quan như trên (1)

3. Chế độ làm việc

–          Thời gian hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn hợp đồng

–          Thời gian làm việc: 9:00 – 18:00 (nghỉ giữa giờ 1 tiếng). Hoặc làm việc theo dự án

–          Mức lương: 200,000 – 300,000  yên/ tháng tùy theo khả năng làm việc

–          Giờ làm thêm/ lương làm thêm: theo quy định luật lao động Nhật Bản.

–          Chỗ ở: Công ty thuê chỗ ở, kỹ thuật viên trả tiền phí thuê nhà 20,000 – 40,000Yen/ tháng

–          Điều kiện lao động và chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhật Bản.

4. Nơi làm việc

–           Làm tại các tỉnh tại Nhật Bản theo công trình của dự án.

5. Hồ sơ yêu cầu khi đăng ký tham gia chương trình:

–          Hộ chiếu gốc (nếu có). Bằng đại học gốc

–          4 Ảnh 4×6 chụp trên nền phông trắng (tóc gọn gàng, mặc veston màu đen, áo sơ mi trắng, đeo cà vạt).

–          Photo Hộ khẩu, Giấy khai sinh, CMT của Kỹ Thuật Viên, CMT bố/mẹ, Và các giấy tờ liên quan khác.

–          Nộp các giấy tờ công chứng khác theo yêu cầu của phòng đối ngoại sau khi trúng tuyển.

6. Kế hoạch chi tiết:

–          Bước 1 : Nộp hồ sơ, làm form gửi đối tác. Trường hợp có tiếng Nhật tốt sẽ phỏng vấn luôn. Trường hợp tiếng Nhật kém hoặc chưa có tiếng Nhật sẽ nhập học để học nâng cao tiêng Nhật sau đó phỏng vấn đơn hàng tiếp theo.

–          Bước 2 : Sau trúng tuyển Kỹ Thuật Viên nộp giấy tờ công chứng theo yêu cầu phòng đối ngoại để làm Visa.

–          Bước 3 : Đặt vé máy bay làm thủ tục xuất cảnh.

–          Dự kiến xuất cảnh : Sau 2 -3 tháng kể từ ngày trúng tuyển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *