Tuyển đơn hàng nữ làm nghề MAY đã có tay nghề làm việc tại Nhật Bản

Tuyển đơn hàng nữ làm nghề MAY đã có tay nghề làm việc tại Nhật Bản

Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần tuyển gấp  12 bạn Nữ sang Nhật làm việc. Công việc cụ thể là May quần áo. Yêu cầu đã có tay nghề may để bay nhanh tháng 04/2017.

Bạn nào đã có tay nghề nhanh tay ứng tuyển để được làm việc tại một đất nước xinh đẹp và đáng sống này nhé.

Đủ hồ sơ chúng tôi sẽ dừng. Cam kết nộp hồ sơ phỏng vấn ngay tránh mất thời gian đôi bên.

2016-07-19_131448

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐƠN HÀNG

– Làm việc tại: Tỉnh shimane – Nhật Bản

– Công việc cụ thể : May quần áo

– Lương cơ bản:  135.000 yên ( 28 triệu).  Công ty nhiều việc làm thêm.

– Yêu cầu : nữ 18-33 tuổi. Có kinh nghiệm làm may

– Thi tuyển:  11/12/2016

– Chốt form : 01/12/2016

– Xuất cảnh:  04/2017

Xem thêmVì sao người Nhật lại thích tuyển dụng lao động Việt Nam?

Cử nhân thất nghiệp, công nhân không có việc để làm là tình trạng chung mà nước ta đang gặp phải hiện nay. Với tình trạng này, nhiều người đã quyết định tìm đến với thị trường việc làm ở Nhật Bản để tìm kiếm một hy vọng đổi đời. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra rằng: Liệu có nên xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với bài viết ngay dưới đây nhé!

2016-07-13_082813

Lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Có thể thấy, trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đã góp một phần không nhỏ cho vấn đề giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động Việt Nam.

Đến với Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp bởi đây là một trong tổng số 40 đất nước dễ có việc làm nhất trên thế giới. Không những thế, đây còn là cơ hội để bạn nâng cao trình độ tay nghề, kinh nghiệm làm việc. Điều này sẽ giúp người lao động có khả năng tái hoà nhập cộng đồng cao.

Xem thêm: Hướng dẫn vay vốn ngân hàng cho người xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mặc dù trong thời điểm hiện tại, đồng yên đang ở mức khá thấp nhưng thu nhập của người lao động Việt Nam ở Nhật Bản vẫn đang rất khá, khi hết hợp động về nước, hầu hết lao động đều tích luỹ được bình quân từ 500-700 triệu đồng/người.

Bù lại với việc giá đồng yên đang ở mức thấp thì chi phí xuat khau lao dong Nhat Ban lại được giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó, nhà nước còn có chính sách hỗ trợ cho người đi xuất khẩu lao động nước ngoài chẳng hạn như cho vay vốn với lãi suất thấp.

2016-07-13_092510

Mặt trái của xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tuy nhiên, xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty, trung tâm tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng đào tạo và thi tuyển thành công cho người lao động. Chưa kể đến có những công ty ma, chuyên lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để thực hiện lừa đảo, đẩy người lao động vào những nơi làm việc hết sức cực khổ… Vậy làm cách nào để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động uy tín?

Xem thêm: Nhật Bản không phải thiên đường an dưỡng với người xuất khẩu lao động

Bạn có thể tìm được cho mình một công ty tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản uy tín, chất lượng bằng những cách sau:

Thứ nhất: tìm hiểu về lịch sử hoạt động và giấy phép hoạt động của công ty này. Đã là một công ty uy tín thì chắc chắn họ phải có giấy phép hoạt động và lượng đối tác, khách hàng ổn định.

Thứ hai: công ty này đã đưa được bao nhiêu người lao động sang Nhật Bản làm việc?

Thứ ba: chi phí xuất khẩu lao động mà công ty đưa ra là bao nhiêu?

Với 3 cách tìm hiểu này bạn có thể chọn được cho mình một công ty làm việc uy tín và có trách nhiệm. Ngoài ra, để chắc chắn hơn, hãy hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp hay người thân xung quanh trước khi quyết định.

Tóm lại, xuất khẩu lao động mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biết là đối với các bạn trẻ. Khi công việc trong nước không ổn định thì việc xuất khẩu lao động sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để gây dựng sự nghiệp và tạo cho mình một tương lai tươi sáng hơn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.