Tuyển 6 nữ nông nghiệp trồng hoa tỉnh Aichi

Tuyển 6 nữ nông nghiệp trồng hoa tỉnh Aichi

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là quốc gia có nền công nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới mà còn khiến nhiều bạn bè quốc tế ngưỡng mộ nền nông nghiệp tiên tiến, ứng dụng nhiều thành tựu của khoa học kĩ thuật. Tại xứ sở hoa anh đào, nông nghiệp công nghệ cao được áp dụng phổ biến, những loại máy móc hiện đại nhất đều được áp dụng để giảm thiểu tối đa nguồn nhân công và tăng năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm.

Ở Nhật Bản, các loại nông sản đa phần được trồng trong nhà kính và chăm sóc với một quy trình rất khắt khe. Việc vừa qua, xí nghiệp Nhật Bản có kế hoạch mở rộng quy mô phát triển nên đã hợp tác với xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh  làm nông nghiệp với công việc chủ yếu là trồng rau củ quả chính là cơ hội rất tốt cho các bạn đang ấp ủ dự định xuất khẩu lao động sang đất nước mặt trời mọc. Sau chỉ 3 năm làm việc bạn không chỉ tích lũy được vốn làm ăn mà còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệp nông nghiệp quý báu có thể áp dụng vào thực tiễn tại Việt Nam.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

– Làm việc tại: Nhật Bản
– Công việc: Trồng hoa nhà kính
– Số lượng: 6 nữ
– Độ tuổi: Từ 18 – 30 tuổi
– Thi tuyển : 13/08/2018  Xuất cảnh : 12/2018
– Yêu cầu đặc biệt: Thị lực tốt, nhanh nhẹn, khỏe mạnh
– Ưu tiên những ứng viên có trình độ tiếng Nhật

Xem thêm : Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
– Lương cơ bản:  146.000 yên/tháng (chưa tính làm thêm)
– Bảo hiểm XH : Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: 8h/ngày , được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của Nhật Bản.

Ứng viên quan tâm tới đơn hàng nông nghiệp trồng hoa màu, củ quả vui lòng gửi hồ sơ đăng ký tham gia trực tiếp tới phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để tránh bị lừa đảo khỏi cò mồi hoặc những đơn vị tuyển dụng thiếu uy tín, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên viên tuyển dụng tư vấn tận tâm.

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr  Cao Chiến  0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN CỔ PHẦN ABS VIETNAM
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: Công ty XKLD Abs VietnamĐơn hàng kỹ sư nhật bản ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Đơn hàng thủy sản , điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản , xuất khẩu lao động nhật bản cần những gì Đơn hàng xây dựng ,