Đăng: - bởi:

tuyển 20 nữ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm chế biến thực phẩm Nagano 2015

1559 Lượt xem

20 Nữ làm chế biến thực phẩm tại Nagano tháng 3/2015
Đơn tuyển 20 nữ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm chế biến thực phẩm có những yêu cầu không quá khắt khe cho người lao động muốn đăng ký tham gia. Các bạn nữ tốt nghiệp cấp 2 trong độ tuổi từ 32 trở xuống đều có thể đăng ký, chiều cao cân nặng không yêu cầu khắt khe. Một vài bài thi kỹ năng nhỏ được xí nghiệp mang sang là hình thức thi tuyển cho đơn tuyển này . Ứng viên mong muốn tham gia có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng phụ trách đơn hàng hoặc điền thông tin đăng ký tại bên phải website (với máy tính cá nhân),  Liên hệ tại đây  với phiên bản điện thoại).

Dây truyền làm cơm hộp tại xí nghiệp - nơi làm việc của các Thực tập sinh trong tương lai

Dây truyền làm cơm hộp tại xí nghiệp – nơi làm việc của các Thực tập sinh trong tương lai

>> Chính sách hỗ trợ từ công ty đến người lao động tháng 3/2015
>> Lương đi xuất khẩu lao động tại Nhật được tăng sau bao lâu?
>> Đi Nhật xuất khẩu lao động theo diện kỹ thuật
>> Người thân đang làm việc tại Nhật có gặp khó khăn khi tham gia

1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
– Số lượng lao động tiếp nhận: 30 người
– Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Nagano
– Nghành nghề: thực phẩm
– Công việc cụ thể: làm xúc xích, cơm hộp
– Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
+ Giới tính: Nữ
+ Chiều cao/cân nặng: Không yêu cầu cụ thể
+ Độ tuổi: từ 18-32
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
+ Yêu cầu tay nghề: Không
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Không
+ Yêu cầu khác: chăm chỉ, ngoan ngoãn, yêu thích ẩm thực, có năng khiếu chế biến thực phẩm

3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
– Lương: khoảng 135.000 Yên /tháng

>> Mức lương bình quân khi đi xuất khẩu lao động

– Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
– Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn)

>> Mẫu hợp đồng của xí nghiệp Nhật và người lao động

4. HỒ SƠ VÀ MỐC THỜI GIAN DỰ KIẾN
A. Hồ sơ

>> Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản

B. Thời gian dự kiến
– Hạn nộp hồ sơ: cuối tháng 3/2015 (đủ hồ sơ ngừng nhận)
– Dự kiến thi tuyển: 10/3/2015
– Nhập cảnh dự kiến: Tháng 7/2015
– Đào tạo dự kiến: Đào tạo tiếng nâng cao sau trúng tuyển

5. ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN

A. Đào tạo:
– Địa chỉ đào tạo: Trung tâm đào tạo Nam An Khánh

>> Trung tâm đào tạo lao động  Nhật Bản

– Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
– Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
– Đào tạo tay nghề: Không
– Học tạo nguồn: Không

B. Thi tuyển:
+ Hình thứ thi tuyển:
– Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
– Thi kỹ năng: Do xí nghiệp đưa ra
– Thi tay nghề: Không
– Thi viết – test IQ: Có

6. LIÊN HỆ:
Hồ sơ tham gia ứng tuyển các vị trí vui lòng gửi trực tiếp theo địa chỉ:
Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

.

Điện thoại: 0978 34 2468.

Rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 cho bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu đi xuat khau lao dong nhat ban hoặc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2015, XKLD Nhật Bản 2015

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Cao Chiến:Tel: 0981 248 348

Mr. Bá Bằng:Tel : 0963 155 066

tuyển 20 nữ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm chế biến thực phẩm Nagano 2015

Danh mục: Đơn hàng ngành thực phẩm Nhật BảnTuyển dụng

Thẻ:, , , ,