Tuổi 30 có nên đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản? – Đơn hàng kèm theo

Tuổi 30 có nên đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản? - Đơn hàng kèm theo

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho nhu cầu nhân công lao động của doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay, Nhật Bản đang là nước dẫn đầu trong số các thị trường tiếp nhận người lao động Việt Nam.

Công ty Glodeco Toàn cầu, một trong những Công ty chất lượng, uy tín, kinh nghiệm lâu năm về vấn đề Xuất khẩu lao động Nhật bản; đã nhận được rất nhiều đơn đăng kí đi Xuất khẩu gửi về phía công ty. Trong đó cũng có rất nhiều thắc mắc gọi về để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Câu hỏi được gửi về để nhận tư vấn đó là: 30 tuổi có nên đi Xuất khẩu lao động không? Nếu đi thì đăng kí ngành nào?

Vâng, Xuất khẩu lao động Nhật Bản có các đơn hàng với độ tuổi từ 18 đến 36. Việc 30 tuổi đi xuất khẩu lao động là có hoàn toàn được. Tuy vậy, có một số hạn chế:

Tuổi 30 thường vướng bận chuyện gia đình.

Ở độ tuổi này, đặc biệt là phụ nữ, thường đã lập gia đình. Nhưng, đa số họ đã có con, và con còn nhỏ, các mẹ rất khó xa con để toàn tâm cho công việc.

Tuổi không quá già nhưng không còn trẻ

Trong những đơn hàng, thi tuyển số lượng lớn nhưng chỉ tuyển dụng 1/3 số người thi. Việc chắt lọc này có thể dễ dàng với các bạn trẻ từ 19 đến 25 tuổi. Ở độ tuổi lớn hơn, sức dẻo dai, bền bỉ có thể sẽ không được lâu.

Tuy vậy, không phải không còn cơ hội cho tuổi 30.

Có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng số lượng lớn.

Mặt khác, do sự thuần hóa của chương trình trong các năm gần đây đi sát với bản chất là xuất khẩu lao động, các xí nghiệp Nhật dần tuyển chọn với mục đích tìm nguồn nhân sự phù hợp với công việc, đặc biệt là những công việc nặng nhọc, căng thẳng. Với lợi thế hơn hẳn về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, tay nghề, chịu được áp lực và thích nghi môi trường khác nghiệt tốt hơn. Do vậy những lao động có độ tuổi 30-35 dần được tuyển nhiều hơn vào những năm trở lại đây.

Với nữ, các đơn may có thể lấy đến độ tuổi 35-36, chỉ cần tay nghề cứng, tác phong nhanh nhẹn là rất dễ trúng tuyển. Độ tuổi 30-35 là tương đối ít, phần nhiều là những đơn khó như đơn 1 năm, nấu ăn hoặc các đơn lấy với số lượng rất lớn. Gần đây nhiều đơn thủy sản, thực phẩm, giặt là đã lấy đến tuổi 33.

Với nam, đã có nhiều đơn xây dựng ,cơ khí, nông nghiệp lấy đến độ tuổi 35, tuy nhiên vẫn chưa nhiều ứng viên tham gia.

Hoặc các bạn có thể đăng kí những đơn hàng có thời hạn 1 năm làm việc. Xem chi tiết.

 

 

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr. Cao Chiến: 0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: Công ty XKLD Abs VietnamĐơn hàng kỹ sư nhật bản ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Đơn hàng thủy sản , điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản , xuất khẩu lao động nhật bản cần những gì Đơn hàng xây dựng , 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.