Trở thành ninja huyền thoại tại làng ninja Hizenyumekaidou

Hôm trước tôi đã đi du lịch đến một nơi có cái tên đặc biệt – làng Ninja Hizenyumekaidou ở tỉnh Saga. Từ lâu tôi đã mong ước được đi đến đây, bởi vì một lý do là ở đó tôi có thể trở thành ninja. Tuy nhiên, để trở thành ninja tôi đã phải trải qua nhiều bước khổ luyện. Hôm nay hãy cùng tôi tích lũy rèn luyện và trở thành một ninja oai phong nhé. Nào chúng ta cùng quay ngược thời gian và bước vào thế giới của các ninja.

saganinja1-thumb-378xauto-696Đầu tiên, phải thay bộ thường phục và mặc quần áo ninja đã. Bên cạnh đó, ngoài quần áo ninja thì bạn còn có thể mặc thử trang phục samurai, công chúa và tiểu thư nữa đấy. Dĩ nhiên là tôi đã chọn bộ trang phục ninja rồi. Thay xong bộ quần áo tôi có cảm tưởng là kiếp trước mình đã từng là một ninja thực thụ.

Sau khi thay đồ xong, tôi đã đến hội trường ninja để xem show diễn của các ninja. Xem các ninja chuyên nghiệp tự do nhào lộn một cách thuần thục, tôi đã rất cảm động. Thật là dũng mãnh và oai phong! Trong căn phòng hội trường chật hẹp mà lại có thể bay nhảy điêu luyện và tiêu diệt kẻ địch như thế thật là đáng ngưỡng mộ.

saganinja2-thumb-378xauto-697Sau đó tôi đã đến sân tập ném phi tiêu. Ở đó tôi đã được tập luyện những chiêu thức căn bản về ném phi tiêu với những chiếc phi tiêu thật. Nhìn những đứa bé Nhật ném những chiếc phi tiêu bay thật xa một cách điêu luyện, tôi tự nhủ mình không tể thua kém chúng được. Nhưng khi đã ném thử thì mới thấy thật ra khá là khó. Nhờ các anh chị ninja chỉ dẫn nhiệt tình nên cuối cùng tôi đã ném tốt hơn.
saganinja3-thumb-378xauto-698Sau đó tôi tiếp tục đi đến sân tập phi tiêu thổi. Phi tiêu thổi là dạng vũ khí có hình dáng giống ống hút, khi thổi mạnh vào thì phi tiêu từ trong ống sẽ bay ra. Việc lấy hơi thổi nhanh và mạnh vào ống khá khó khăn, nhưng sau một hồi luyện tập tôi đã thổi được phi tiêu vào ngay hồng tâm. Thật là vui quá là vui!

Ngoài ra còn có nhiều trò giải trí mà cả người lớn lẫn con nít đều thích như tập cưỡi ngựa, tham quan tòa nhà ninja nơi có nhiều hầm mật và bẫy. Những ai từng mơ ước trở thành ninja thì nhất định phải đến đây một lần nhé! Tôi cũng chắc chắn sẽ đến đây một lần nữa để tiếp tục tập luyện trở thành một ninja!

Bạn cũng có thể thích