Tôi xăm mình có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Tôi xăm mình có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Hôm nay, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đã gửi về hòm thư với câu hỏi được nhiều người hỏi nhất đó chính là liệu hình xăm có là trở ngại không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?
hinh-xam.xuatkhaulaodongnhatban.org.vn
Kể từ ngày 1/1/2015, theo Thông tư liên tịch giữa ba Bộ Y tế, Bộ Tài chính, Bộ Lao động đã hướng dẫn thực hiện khám chứng nhận sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động. Trong đó có ghi rõ ràng có vết xăm không được đi xuất khẩu lao động. Vì vậy, việc có hình xăm dù lớn hay nhỏ gì cũng không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Nếu mắc một trong số loại bệnh về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh, thận và tiết niệu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt… thì bạn cũng sẽ không đủ điều kiện sức khỏe để được đi xuất khẩu lao động. Hãy chắc chắn sức khỏe của bạn tốt.
Nếu bạn hay người thân có vết xăm trổ mà muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải xóa hình xăm đi. Với sự phát triển của công nghệ xăm trổ và thẩm mỹ thì việc xóa hình xăm cũng rất đơn giản. Với công nghệ xóa xăm bằng tia laser Toning giúp xóa xăm một cách triệt để, an toàn và không đau, không để lại sẹo.
Để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn phải đáp ứng được điều kiện về sức khỏe. Nên đi khám xuất khỏe ở những bệnh viện chuyên khám sức khỏe dành cho người đi làm việc ở nước ngoài, bệnh viện đó phải đạt tiêu chuẩn hạng II trở lên và có đầy đủ các chuyên khoa.
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám sức khỏe phải có ít nhất 5 năm liên tục hành nghề về chuyên khoa được khám, bác sĩ đọc và kết luận film X – Quang phải có trình độ chuyên khoa cấp I trở lên mới đủ khả năng chứng nhận sức khỏe cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nước ngoài.
1xuatkhaulaodonngnhatban.org.vn
Nếu có ý định sang xứ sở Hoa Anh Đào làm việc, hãy lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để tìm hiểu thật kỹ về điều kiện và thủ tục làm hồ sơ để được đi làm việc. Hoặc lên mạng tìm những trang về xuất khẩu lao động đọc các thông tin, tất cả các trang đều có những bài viết hữu ích về vấn đề đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Bài viết bạn quan tâm: