Thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc

Thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc

Hiện nay người Việt Nam đã có thể xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần một cách dễ dàng.

Điều kiện được cấp visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần với người có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Hoặc công dân Việt Nam có Hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

>>> Hàn Quốc mở rộng cấp visa multiple 5 năm cho công dân Việt Nam

Đối với các bạn không phải hộ khẩu 3 thành phố trên phải có giấy đăng ký tạm trú KT3 tại một trong 03 thành phố trong quy định thì có thể xin visa multiple ngay cả khi chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc, miễn là hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú cho thấy bạn đã cư trú ở một trong 03 thành phố trên tối thiểu 01 năm. 

Bộ hồ sơ xin visa cơ bản mà họ yêu cầu gồm có:

  • Đơn xin cấp Visa: các bạn có thể đến DSQ để xin tờ đơn hoặc sau đó in ra đem đi nộp thôi.
  • 02 ảnh hộ chiếu nền trắng, size: 3.5×4.5cm
  • Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo
  • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước gốc và bản sao
  • Và 80$ để nộp phí xin visa.
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/


Chú ý:
– Không cần chứng minh tài chính, không cần book khách sạn, không cần mua vé máy bay, không cần lịch trình du lịch.

– Trường hợp tách khẩu chưa đủ 12 tháng nhưng vẫn giữ nguyên địa chỉ như trên hộ khẩu cũ (trên 12 tháng) thì photo công chứng Tư Pháp cả sổ cũ và sổ mới kèm theo bản gốc của cả 2 sổ khi nộp hồ sơ là được.

  1. >>>Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019
  2. >>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí
  3. >>> Tốt nghiệp đại học không có việc, cử nhân đi làm công nhân

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến thủ tục và đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. 

Liên hệ dịch vụ visa multiple hàn quốc

Điện thoại: 0981.248.348