Đào tạo tay nghề hàn cho các học viên thi tuyển tháng 3/2014

 Đào tạo tay nghề hàn cho các học viên thi tuyển tháng 3/2014

Cơ khí là ngành nghề rất nhiều thực tập sinh kỹ năng, tu nghiệp sinh mong muốn được làm việc tại Nhật Bản. Ngành này mang tính chất ổn định, chuyên môn cao, đào tạo tốt tay nghề sau 3 năm về phục vụ đất nước. Đây cũng là ngành nghề mà các xí nghiệp Nhật Bản rất hay tuyển, tuy nhiên số lượng ứng viên biết về nghề hàn thì không nhiều, tay nghề cũng tương đối kém.

Trước mỗi đợt xí nghiệp sang tổ chức tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng nghề Hàn, công ty rất quan tâm đến việc  đào tạo, nâng cao thêm tay nghề cho học viên trong trung tâm. Việc này quyết định đến công việc của những Thực tập sinh tiếp nhận sau này và đặc biệt liên quan đến hình ảnh của công ty trong mối quan hệ hợp tác với các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản.

Học viên được đào tạo 4 buổi và thi tuyển 1 buổi, công ty hỗ trợ học viên 50% chi phí học và đào tạo. Những buổi đào tạo trên được tổ chức tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, do chính những giáo viên trong trường đào tạo.
Đơn tuyển chọn được tổ chức thi tuyển vào đầu tháng 3 đã diễn ra rất thành công, xí nghiệp chọn ra 3 thực tập sinh yêu cầu công ty đào tạo tiếng nâng cao cho các em và làm thủ tục nhập cảnh cho các em trong tháng 7 năm nay. Dưới đây là một số hình ảnh đào tạo tay nghề:

Một bài thi của thực tập sinh đã được đào tạo

 

Thực tập sinh hàn kết cấuĐào tạo hàn kết cấu trụ thép

Tuyển chọn thực tập sinh tay nghề hàn TIG

6 thực tập sinh trong vòng thi tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *