So sánh đi Xuất khẩu lao động Đài Loan với Nhật Bản

So sánh đi Xuất khẩu lao động Đài Loan với Nhật Bản

Để biết nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản thì bạn nên xem các số liệu so sánh dưới đây

Hiện nay thị trường xuất khẩu lao động Việt có 2 thị trường chính Đài Loan và Nhật Bản là chính. Vậy nên đi Xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản là điều nhiều người băn khoăn. Để biết nên đi nước nào thì các bạn nên biết các con số so sánh đi Xuất khẩu lao động Đài Loan với Nhật Bản dưới đây.

Trước tiên hãy so sánh điều kiện đi XKLĐ Đài và Nhật

Điều kiện để đi Nhật trước đây rất khó, nhưng hiện nay điều kiện đi Nhật và đi Đài Loan gần như nhau. Đôi khi điều kiện đi Nhật còn dễ hơn đi Đài. Vì chủ Nhật không yêu cầu cao về chiều cao, cân nặng, ngoại hình. Còn đi Đài thì đa số chủ yêu cầu người có chiều cao cân nặng tốt, ngoại hình tốt. Xem chi tiết dưới đây.

Cuối cùng nên biết tiền lương của lao động ở Đài và Nhật

So sánh tiền lương của lao động ở Đài và Nhật

Đi lao động ở nước ngoài thì mục đích đầu tiên là “kiếm tiền”. Vậy thu nhập ở đâu cao thì bạn nên đi. Chi tiết xem bảng so sánh sau.

3

Nhìn bảng trên ta thấy mức lương cơ bản ở Nhật hiện tại gần gấp 2 ở Đài Loan. Lương làm thêm ở Nhật cũng gần gấp 2 ở Đài Loan. Nói chung tổng thu nhập sau khi trừ ăn ở, thuế, phí khác còn để ra được hàng tháng ở Đài chỉ từ 12 – 18 triệu, ở Nhật được từ 20 – 33 triệu. Nếu tính 3 năm đi Đài sau khi trừ tiền chi phí đi thì chỉ để ra được khoảng 200 – 300 triệu, đi Nhật để ra được từ 400 – 600 triệu là bình thường.

4

Qua những số liệu so sánh thực tế trên thì người viết bài này khuyên các bạn nên đi Nhật. Những người đi Đài hiện nay thực ra là các trường hợp có người thân, bạn bè dủ đi hay những phụ nữ lớn tuổi đi giúp việc. Còn những ai có nhiều thông tin thì đều lựa chọn đi Nhật hết. Vì vậy khả năng năm 2018 số người đi Nhật sẽ vượt đi đài.

Xem tổng hợp các đơn hàng : tuyển dụng lao động đi Nhật Bản

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr  Cao Chiến  0981 248 348             01668 388 399
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: Đơn hàng xuất khẩu lao động ,  ,  ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản , Đơn hàng thủy sản , Đơn hàng xây dựng ,