Đăng: - bởi:

Sakura Manju – bánh bao Sakura!

1608 Lượt xem

Sakura Manju – bánh bao Sakura!
Tâm hồn ngóng mùa xuân nên hôm nay mình làm bánh Sakura Manju^^ Bánh thường được dùng trong đám cưới hay ngày vui đó. Lúc đầu chỉ định làm 2 màu trắng – hồng Kohaku 紅白 (màu Happy) thôi nhưng tiện có Matcha nên làm thêm 1 em xanh xanh nữa, nên tên gọi phải là Bánh bao 3 màu 三色饅頭 mới phải hihi

2015-01-26_151413
Nhân bánh hồng là đậu đỏ, bánh trắng là matcha trộn đậu trắng, bánh xanh là đậu trắng! Mỗi bánh có một hương thơm khác nhau nhưng thơm nhất vẫn là mùi của hoa sakura! Hoa sakura này được ướp muối dùng làm các loại bánh truyền thống Wagashi và thường chỉ có loại hoa sakura màu hồng cánh kép Yae-zakura 八重桜 được sử dụng thôi^^

2015-01-26_151625
Các bạn đừng “sợ” bánh ngọt của Nhật bởi vì khi ăn Wagashi thường phải có thêm cốc nước trà đăng đắng để dung hòa đó ^^. Các bạn xuất khẩu lao động Nhật bản hay du học sinh đã thử món này chưa.

Sưu tầm

Rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 cho bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu đi xuat khau lao dong nhat ban hoặc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2015, XKLD Nhật Bản 2015

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Cao Chiến:Tel: 0981 248 348

Mr. Bá Bằng:Tel : 0963 155 066

Sakura Manju – bánh bao Sakura!

Danh mục: Du lịch Nhật BảnLao động tại Nhật BảnMón ăn Nhật BảnSinh sống tại Nhật Bản

Thẻ:, , , , , , ,