Đăng: - bởi:

Qui trình khám sức khỏe Xuất khẩu Lao động

16788 Lượt xem

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – trong hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bảnđiều kiện đi xuất khẩu lao động có quy định về khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu, điều kiện sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động nước ngoài, Để phục vụ nhu cầu khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi lao động, học tập tại nước ngoài một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình khám sức khỏe khoa học và linh hoạt. Đặc biệt, từ khi lao động đến khai Form tới khi vào phòng khám cuối cùng đều có lễ tân đi kèm hướng dẫn. Vì thế, trong thời gian qua Bệnh viện Hồng Ngọc đã nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng nhờ tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như tiện lợi trong quá trình thăm khám.

QUI TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

khamsuckhoexuatkhaulaodongTừ sơ đồ trên ta thấy, khách hàng có thể thông qua Công ty xuất khẩu lao động hoặc tự đến Bệnh viện Hồng Ngọc để đăng ký khám sức khỏe. Sau khi nộp chi phí khám, khách hàng sẽ được nhận Form khám sức khỏe để khai những thông tin cá nhân cần thiết. Tiếp theo lễ tân bệnh viện sẽ đưa từng người đi lấy máu xét nghiệm, chụp X – quang, tiêm chủng (nếu có), đo thị lực và khám Nội. Hoàn thiện xong các bước kiểm tra trên khách hàng có thể về và 1-2 ngày sau sẽ nhận lại Giấy chứng nhận khám sức khỏe trực tiếp từ bệnh viện hoặc thông qua công ty xuất khẩu lao động.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ,  nếu kết quả khám sức khỏe có vấn đề thì bộ phận hành chính bệnh viện sẽ thông báo và hướng dẫn khách hàng cách giải quyết nhanh nhất.

Rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 cho bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu đi xuat khau lao dong nhat ban hoặc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2015, XKLD Nhật Bản 2015

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Bá Bằng:Tel : 0963 155 066

Mr. Cao Chiến:Tel: 0981 248 348

Qui trình khám sức khỏe Xuất khẩu Lao động

Danh mục: Hồ sơ dự tuyểnHỏi đápQuy phạm pháp luậtVăn bản

Thẻ: