Nỗi khổ người Vợ đi xuất khẩu lao động, Chồng ở nhà Ngoại tình

Nỗi khổ người Vợ đi xuất khẩu lao động, Chồng ở nhà Ngoại tình

Tôi năm nay 40 tuổi, tôi đã có vợ và hai con rồi. Vợ tôi đi xuất khẩu lao động đã 7 năm rồi, cô ấy vẫn gửi tiền về để nuôi con hàng tháng và khi nào có thời gian thì cô ấy cũng hay gọi điện về hỏi thăm tôi và việc học tập của các con. Nhưng thời gian 1 năm trở lại đây thì tôi gặp lại cô bạn học cũ, cô ấy dù đã có tuổi (bằng tuổi tôi) nhưng cũng chưa có gia đình gì cả.

XEM THÊM BÀI:  Nỗi đau người Chồng cho Vợ đi xuất khẩu lao động

Cô ấy cũng tâm sự nhiều chuyện và tôi cũng do xa vợ lâu ngày không có người nói chuyện tâm sự nên cũng hay tâm sự chuyện gia đình riêng tư với cô ấy. Rồi tôi phải lòng cô ấy lúc nào không hay nữa, tôi đã lỡ yêu cô ấy rồi nhưng ngoảnh lại thì lại thấy mình còn gia đình nhưng lại thiếu đi bóng dáng người vợ gần 10 năm nay. Một mình tôi làm mọi công việc của người phụ nữ như chăm con, giặt giũ, quét dọn nhà của, dạy con học, cho con ăn, đưa con đi học, nấu cho con ăn….Nói chung tôi cảm thấy thời gian vừa rồi mình giống một người phụ nữ hơn là một người đàn ông. Thời gian đầu tôi sợ là mình sẽ làm gia đình đổ vỡ và đã gọi điện và yêu cầu vợ về nước nhưng cô ấy vẫn ham kiếm tiền nên nhiều lần trì hoãn nói là muốn ở lại thêm một vài thời gian nữa. Vì thế mà tôi đang phân vẫn giữa gia đình và cô bạn gái mới này. Tôi không biết phải làm thế nào nữa, mong anh chị cho tôi một lời khuyên để tôi không đi sai đường mà làm hỏng đi những gì mình đang có.

em-muon-lam-tinh-2
Vấn đề của bạn bây giờ là phải xác định lại tình cảm của mình xem mình thực sự còn tình cảm với vợ không, nếu bạn vẫn còn tình cảm với vợ, còn thì bạn phải yêu cầu bằng được vợ về nước vì vợ chồng bạn đã xa nhau 7 năm rồi. Đó cả là quãng thời gian rất dài mà hai người đã phải hy sinh sự gần gũi nhau để phát triển kinh tế gia đình.

Bây giờ kinh tế đã được cải thiện, các bạn cũng không nên tham quá, cái gì cũng phải có giới hạn thôi, nếu cứ tiếp tục đằng đẵng xa nhau mãi như thế này thì hạnh phúc gia đình sẽ có nguy cơ đổ vỡ. Bạn nên nói thẳng cho vợ những điều như vậy để cô ấy biết đường ứng xử. Nếu vợ bạn đồng ý về nước và gia đình lại sum họp vui vẻ, hạnh phúc như trước thì bạn phải dứt khoát chấm dứt hoàn toàn chuyện lòng thòng với cô bạn gái kia để bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc gia đình mình vì vợ và con bạn đang rất yêu quí bạn, họ không có tội tình gì để bạn phải phụ bạc tình cảm của họ.

Còn nếu bạn yêu cầu vợ phải về nước mà vợ bạn vẫn nhất quyết muốn trì hoãn để ở lại thêm một vài thời gian nữa kiếm tiền thì bạn nên nói thẳng với cô ấy rằng bạn không chấp nhận điều đó, nếu cô ấy ở lại thì hạnh phúc gia đình không thể đảm bảo giữ được và nếu như vậy thì cô ấy đã coi trọng đồng tiền hơn tình cảm vợ chồng. Nếu bạn đã nói đến nước ấy rồi mà vợ vẫn nhất định khăng khăng ở lại thì chứng tỏ tình cảm của cô ấy với bạn đã bị phai nhạt, khi đó bạn cũng nên chủ động lo liệu, tính toán cho cuộc sống của cá nhân mình và các con.

Nhiều bạn xuất khẩu lao động Nhật bản, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Đài Loan cũng gặp cảnh ngộ tương tự

Đây cũng là chia sẻ của nhiều hoàn cảnh gia đình có vợ hoặc chồng đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản các bạn có thể xem thêm bài sau:

Chúc bạn sớm giải quyết được chuyện của mình để có cuộc sống ổn định. nguồn cuasotinhyeu.vn