Những lễ hội nổi bật cho mùa du lịch xuân 2017 tại Nhật Bản

Những lễ hội nổi bật cho mùa du lịch xuân 2017 tại Nhật Bản

Mỗi dịp xuân về ở Nhật bản không chỉ đẹp bởi khắp nơi tràn ngập sắc xuân của hoa anh đào mà còn đông vui, náo nhiệt bởi những lễ hội truyền thống. Ở Nhật Bản lễ hội truyền thống diễn ra trên khắp các vùng miền, mang nhiều màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ mang lại ấn tượng khó phai cho du khách đến với Nhật Bản trong dịp Xuân 2017 này. Nếu du học sinh, người lao động đang xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc chắn sẽ được khám phá nhiều cái mới lạ, độc đáo, tận hưởng những bữa ăn đường phố ngon tuyệt vời khi tham gia các lễ hội nơi đây.

Xem thêm: XKLĐ Nhật Bản chi phí hết bao nhiêu tiền, mức lương có cao không

Lễ hội Kamakura

Đến với lễ hội Yokote Kamakura, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 100 ngôi nhà bằng tuyết hình mái vòm được xây dựng nhiều nơi trong thành phố. Lễ hội diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16 tháng Hai. Lễ hội này có nguồn gốc từ việc đốt những đồ trang trí năm mới để hiến tế cho các vị thần.

Người đến viếng thăm kamakura sẽ cầu xin thần Nước phù hộ cho vụ mùa dịp xuân sắp tới sẽ gặp nhiều trận mưa mát mẻ.

Các khách du lịch đi ngang qua thường được trẻ con mời vào kamakura để uống một thức uống làm từ gạo có vị thanh ngọt, ăn bánh gạo, kẹo ngọt và cùng trò chuyện vui vẻ.

Xem thêm: Có nên đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản không?

Lễ hội tuyết tại công viên Okunikko Yumoto Onsen 

Vào mùa đông, công viên này sẽ trở nên vô cùng nổi bật với 500 kamakura nhỏ được thắp sáng bằng những ngon nến được đặt bên trong.

Bên cạnh đó, du khách có thể theo dõi cuộc thi điêu khắc đá, ngắm lễ hội pháo hoa đặc biệt bên hồ Yunoko.

Xem thêm: 3 khu mua sắm ở Nhật siêu rẻ thích hợp lao động Việt

 Lễ hội Kamakura tại Chuzenji Onsen 

Trong lễ Kamakura tại Chuzenji Onsen, rất nhiều hoạt động vui chơi cho gia đình được tổ chức như: tự xây kamakura, đi bộ bằng giầy làm bằng tuyết hay trượt patin trên băng tự nhiên.

Công viên trượt tuyết Nikko Yumoto Onsen

Do phần lớn các sườn núi đều dốc thoai thoải, nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để các gia đình đưa con đến trượt tuyết.

Lễ hội tuyết Ouchi-juku

Ouchi-juku là thị trấn được xây dựng từ thời Edo Trước đây, trong suốt lễ hội tuyết, những tiết mục biểu diễn truyền thống và trải nghiệm được nếm thử các món ăn địa phương miễn phí sẽ đưa khách du lịch quay lại không gian sống từ thời kỳ của những thương nhân và Samurai Nhật Bản .

Lễ hội Juhyo

Trong suốt lễ hội Juhyo du khách cũng sẽ có cơ hội thưởng ngoạn thiên nhiên ở đây trên những chiếc du thuyền.

Ngoài ra, trong màu lễ hội rất nhiều thị trấn Nhật Bản có suối nước nóng và các hoạt động vui chơi, khám phá khác phục vụ khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch vào dịp Tết Âm lịch sắp tới, đất nước giàu truyền thống văn hóa Nhật Bản cùng lễ hội truyền thống đặc sắc đang vẫy gọi bạn đó!

Xem thêm:Du học Nhật Bản để làm giàu cho đất nước?!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.