Ẩm thực Việt ngon nức tiếng trên đất Nhật

Ẩm thực Việt ngon nức tiếng trên đất Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đến sinh sống và làm việc ở Nhật, những người con xa xứ, người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mang tinh hoa ẩm thực của đất Việt giới thiệu đến với bạn bè Nhật và được họ chào đón, hưởng ứng nồng nhiệt.
Những món ăn ngon, đặc sản của Việt Nam ngày càng được nhiều người Nhật yêu thích. Cùng điểm qua các cửa hàng đồ ăn Việt làm siêu lòng bạn bè Nhật với nét độc đáo riêng nhé.
Quán Kamata My-Le

am-thuc-Viet.glodeco.org.vn
Tọa lạc tại thủ đô Tokyo có kinh nghiệm trên 20 năm với nhiều món ăn truyền thống của người Việt như món bánh mì, bánh canh, phở, bánh xèo, bánh bèo, bánh căn, bánh cuốn. Nước chấm tại cửa hàng rất ngon nên đây chính là điểm cộng cho nhà hàng này.
Không chỉ các du học sinh, cộng đồng người Việt, những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản biết đến mỗi khi thèm đồ ăn Việt Nam mà nhà hàng còn được các bạn người Nhật rất thích thú và đánh giá cao bởi những món ăn lạ và nước chấm tuyệt vời.
Vietnamchan

am-thuc-Viet-1.glodeco.org.vn

Khi đặt chân đến đất nước Nhật, mặc dù là đi du học, du lịch hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì không nên bỏ qua nhà hàng Vietnamchan ở Tokyo được bạn bè người Nhật và cộng đồng người Việt đánh giá chất lượng năm sao cho cả về món ăn và không gian.
Nhà hàng rất đông khách, không chỉ người Việt, người Nhật mà còn rất nhiều bạn bè năm châu cũng đến nhà hàng để thưởng thức hương vị ẩm thực của Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới.
Mekong và Lâm Hà Nội quán
Hai nhà hàng này nằm ở Kobe của Nhật Bản nơi có người Việt sinh sống và làm việc đông nhất nhì tại Nhật Bản. Thức ăn, đồ uống ở đây đậm hương vị Việt Nam. Bạn bè Nhật Bản rất thích hương vị của nhà hàng bởi thức ăn ngon, đồ uống tốt, các món ăn mới lạ, hợp khẩu vị với người Nhật sống ở đây.
Nhà hàng này rất đông khách ở khu vực này, những người Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, các em du học sinh, các gia đình người Việt và người Nhật cũng đều đến đây để dùng đồ ăn Việt Nam.
Cửa hàng đồ ăn Việt Nam ở Nhật Bản rất nhiều và ngày càng được nhiều bạn bè Nhật Bản yêu thích và lựa chọn mỗi khi ra ngoài ăn. Đừng lo nếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà nhớ hương vị ẩm thực Việt thì có thể đến những cửa hàng đồ ăn nức tiếng này để thỏa sự ăn uống.

Bài viết bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *