Trường cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka

Trường cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka

Trường cao đẳng ngoại ngữ Fukuoka
Hiện nay các bạn có nguyện vọng đến Fukuoka để du học Nhật bản dù chỉ trong một thời gian ngắn; thì sau 2 năm học tập, trường cũng sẽ tạo điều kiện cho các bạn hoàn thành tốt chương trình học của bạn tại trường, đảm bảo tính chất học tập của từng sinh viên và nâng cao ý thức kỹ luật ngay từ đầu.

285x244-images-stories-com-300x200
Sự kiện: cao đẳng quốc tế
Hiện nay trường Cao đẳng Ngoại ngữ Fukuoka nằm ở vùng phía Nam của Nhật Bản và được sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đến học tập như là một cửa ngõ ra vào tại phía Nam Nhật Bản.

Nơi đây rất an toàn không bị ảnh hưởng của trận động đất sóng thần như ở phía Đông Bắc Nhật Bản, các hoạt động kinh tế và cuộc sống của dân cư tại đây vẫn diễn ra bình thường, các bạn sinh viên đăng ký khóa học tới an tâm khi đến học tập tại đây.
cao dang nhat ban

Mọi người cũng không nên quá lo lắng về các tin tức được thông báo trên các phương tiện thông tin như Internet, các phương tiện thông tin trong và ngoài nước Nhật. Hiện nay các bạn nào có nguyện vọng đến Fukuoka để du học Nhật bản dù chỉ trong một thời gian ngắn; thì sau 2 năm học tập trường cũng sẽ tạo điều kiện cho các bạn mong muốn học tại các trường khác như tại thành phố Tokyo, Osaka, Nagoya, Yokohama….
Trường luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể yên tâm học tập và sinh sống tại trường, cho nên các bạn có thể yên tâm học tập tại Fukuoka xinh đẹp.

520x390-images-stories-1a3c2

Chí phí và học phí:
Học phí: 600,000 yên/ năm
Phí tuyển sinh: 20,000 yên
Phí nhập học: 80,000 yên
Tiền sách giáo khóa: 70,000 yên
Phí ngân hàng: 60,000 yên
Phí ký túc xá (6 tháng): 172,000 yên
Tổng cộng: 1,002,000 yên

Fukuoka Foreign Language College

Tìm hiểu về trường tại Website: www.f-seikei.ac.jp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *