Sushi Sò điệp Nhật Bản

Sushi Sò điệp Nhật Bản

Sushi sò điệp ( sushi hotate nigiri) là món ăn mang đậm phong cách ẩm thực nhật bản

Sushi sò điệp là sushi  mềm nhất trong các loại động vật có vỏ. Vị ngọt của sò điệp có thể dễ dàng thưởng thức nội dung do glycogen cao. Cơ kết nối các cơ quan để trình bao được sử dụng cho chính thành phần sushi . Các bộ phận khác của cơ thể không được sử dụng. Điệp có kết nối lớn hình trụ (hoặc khép vỏ) cơ vì chúng có thể nhảy và bơi gần đáy đại dương.

sushi-so-diep
Các sò điệp được chuẩn bị bằng cách ngâm chúng trong nước muối với nồng độ tương tự của nước biển. Bằng cách này, họ trục xuất cát bị mắc kẹt trong hệ thống của họ. Sau khi được bóc vỏ cơ hình trụ phẳng được butterflied chỉ đủ để chỉ giữ hai phần kết nối. Các mảnh cắt sau đó được san phẳng ra và làm thành một nigiri. Nếu sò điệp được chỉ nướng, tăng vị ngọt, tuy nhiên, các kết cấu mới bị mất. Để tăng cường vị ngọt của sò điệp, cách tốt nhất là sử dụng wasabi, nhưng muối biển, và một giọt chanh hoạt động tốt cũng thay vì nước tương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *