Những địa điểm tốt nhất để ngắm Phú Sĩ -ngọn núi lửa lớn của Nhật Bản

Những địa điểm tốt nhất để ngắm Phú Sĩ -ngọn núi lửa lớn của Nhật Bản

Phú Sĩ là ngọn núi rất nổi tiếng trên Thế giới cùng với Everest và Matterhorn. Bạn không thể bỏ qua nó khi đến Nhật Bản. Ngọn núi này có thể trèo lên được nhưng bạn không thể nhìn thấy gì khi ở trên đó. Quang cảnh khi nhìn từ  đỉnh Phú Sĩ.

9-dia-diem-ngam-nui-Fuji-dep-nhat

Khi ngắm núi Phú Sĩ từ xa:
9-dia-diem-ngam-nui-Fuji-dep-nhat-1Những địa điểm tốt nhất để ngắm Phú Sĩ -ngọn núi lửa lớn của Nhật Bản
1.    Hồ Kawaguchiko
Hồ Kawaguchiko được miêu tả trong tác phẩm 36 Views of Mount Fuji (36 cảnh của núi Phú Sỹ) ( Một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Nhật Bản). Núi Phú Sĩ có thể được ngắm trong hồ khi ánh sáng chiếu thẳng.

9-dia-diem-ngam-nui-Fuji-dep-nhat-Ho-Kawaguchiko

Hồ Kawaguchiko là một trong Phú Sĩ ngũ hồ. Bốn hồ kia cũng có thể có tầm nhìn tốt để ngắm núi Phú Sĩ nhưng không bằng ở hồ Kawaguchiko. Kawaguchiko là một thị trấn suối nước nóng (onsen) với rất nhiều nhà trọ truyền thống kiểu Nhật (ryokan), nhà hàng và địa điểm tham quan.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm Núi Phú Sĩ trong nhà tắm nước nóng như thế này:Mount-Fuji-from-Kawaguchiko-Onsen-1023

2.    Hakone
Hakone Là một thị trấn nghỉ mát nằm trên sườn núi Fuji, nơi được biết đến với nhiều suối nước nóng và nhà trọ kiểu Nhật. Đây là nơi nghỉ ngơi cuối tuần của người dân Tokyo. Hakone cũng là một địa điểm phổ biến của các khách du lịch quốc tế.

late-ashinoko-hakone-1030

3.    Kamakura
Kamakura là một thị trấn ven biển cách phía nam Tokyo một giờ xe. Nơi đây nổi tiếng với Đại Phật, đền, miếu, các di tích lịch sử và bãi biển lướt sóng. Đây là một cảnh khi ngắm núi Phú Sĩ từ bãi biển Kamakura

kamakura-mount-fuji-1030

4.  Lễ hội Fuji Shibazakura
Lễ hội hoa Fuji Shibazakura được tổ chức từ cuối tháng 4 tới cuối tháng 5 tại khu nghỉ mát Motosuko ở Fujikawaguchik . Đặc trưng của lễ hội là 80000 bông hoa trúc đào nở Shibazakura(núi hoa trúc đào) phủ đầy 6 mẫu triền đồi với các màu đỏ rực, hồng và trắng.

Fuji-Shibazakura-Festival-1030

Lễ hội là nơi tuyệt vời để chụp ảnh núi Phú Sĩ

best-places-to-photograph-mount-fuji-1030

5.    Enoshima
Enoshima là một hòn đảo ở vịnh Sagami. Bãi biển mùa hè này là điểm đến phổ biến, cách Tokyo 1,5h và gần Kamakuma.

enoshima-and-mount-fuji-1030

Núi Phú Sĩ nhìn từ Enoshima rất ngoạn mục

enoshima-1030

6.    Iyashi no Sato
Là một bảo tàng ngoài trời tái hiện một ngôi làng truyền thống của Nhật Bản. Nhìn từ đây ta có thể tưởng tượng ra ngọn núi Phú Sĩ giống như thời Edoera.

Iyashi-no-Sato-1030

7.    Gotemba.
Là một thị trấn nằm ở gần núi Phú Sĩ, nơi đây được biết đến như là một chuỗi trung tâm mua sắm lớn (Gotemba Premium Outlet). Phố mua sắm ở đây có khoảng 200 cửa hàng, 50 nhà hàng.

Gotemba-city-and-Mount-Fuji-1030

8. Fuji Q Highlands

fuji-q-highlands-1030

Fuji Q là một công viên giải trí lớn với đặc trưng là đường tàu lượn nhanh nhất, cao nhất ,dài nhất và mạnh nhất của Nhật Bản. Thú vị nhất là khi ngắm nhìn núi Phú Sĩ từ trên tàu lượn khi lao xuống với tốc độ 172km/h
fuji-san-from-fuji-Q-1030

9.    Tháp truyền hình Tokyo Skytree

tokyo-sky-tree-1023
Cơ hội tốt nhất để ngắm nhìn ngọn núi Phú Sĩ từ Tokyo là từ nơi có cấu trúc cao nhất Nhật Bản_Tháp Tokyo Skytree. Những ngày đẹp trời bạn sẽ có được một cảnh tuyệt vời của núi Phú Sĩ nhìn từ tháp Tokyo, nơi cách núi Phú Sĩ 62 dặm(100km).

Xem thêm:

  1. >>>Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019
  2. >>>Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà
  3. >>>Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì
  4. >>>Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh có đi xuất khẩu lao động Nhật được không
  5. >>>Người dân vùng quê thoát nghèo nhờ xuất khẩu lao động
  6. >>>Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
  7. >>>Xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *