Những địa điểm dã ngoại lý tưởng khi đến Nhật

Những địa điểm dã ngoại lý tưởng khi đến Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Bạn mới vừa đặt chân đến đất nước Nhật theo diện xuất khẩu lao động Nhật Bản và muốn đi dã ngoại nhưng không biết đến đến nơi nào. Xin giới thiệu với các bạn những địa điểm dã ngoại lý tưởng khi đến Nhật Bản.
Công viên Hitsujiyama.
nhat-ban-5.xuatkhaulaodongnhatban.org.vn
Được nhiều người Nhật cũng như cộng đồng nước ngoài ở Nhật đến tham quan và dã ngoại. Đây là một địa điểm lý tưởng cho du khách đến vui chơi. Công viên là một trong những vườn cỏ anh đào lớn nhất khu vực Kanto cách 60km phía Tây Bắc của thủ đô Tokyo.
Đến đây các du khách có thể tham quan vườn anh đào cũng như chiêm ngưỡng các loại hoa khác với trên 9 loại hoa được trồng ở công viên trên khuôn viên diện tích 17.000m vuông, không gian vô cùng rộng lớn. Tại trung tâm Thủ Đô Tokyo, các bạn có thể đi tàu điện ngầm đến đây. Hãy rủ những người bạn cùng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đến đây vui chơi, tham quan và dã ngoại vào ngày cuối tuần này nhé.
Núi Tsukuba
Là một trong những địa điểm dã ngoại thú vị cho những ai thích leo núi, tìm về với thiên nhiên. Đến xứ sở Hoa Anh Đào sinh sống và làm việc, cộng đồng người Việt cũng truyền tai nhau về ngọn núi này mỗi khi tìm địa điểm đi dã ngoại, đặc biệt là những người Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Vào những dịp lễ, các anh chị em lao động Việt hay rủ nhau làm đồ ăn rồi đến núi Tsukuba để đi dã ngoại để tận hưởng cảm giác yên bình, tránh xa sự ồn ào của thành phố. Đây là một khu du lịch nổi tiếng ở tỉnh Ibaraki, có hệ thống cáp treo đưa du khách từ trạm của tuyến bus lên đến đỉnh vô cùng tiện lợi.
Vườn Ngự Uyển Shinjuku
nhat-ban-6.xuatkhaulaodongnhatban.org.vn
Một ốc đảo thiên nhiên phú nằm trong lòng thủ đô Tokyo, được nhiều người Nhật và du khách nước ngoài đến mỗi khi đặt chân đến xứ sở phù tang này. 1300 gốc đào ở vườn Ngự Uyển chính là điểm nhấn nổi bật tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho khuôn viên. Đến với những gốc đào, trải bạt, bày đồ ăn, nước uống, ngồi quây quần bên nhau vui chơi, giải trí là hình ảnh quen thuộc khi đến tham quan vườn quốc gia này.
Người Việt sinh sống, học tập và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Tokyo rất nhiều nên đây cũng chính là địa điểm hợp lý để có thể chọn làm nơi họp Việt bào vui chơi, gặp mặt để tăng tình cảm đồng hương.
Đó là những địa điểm dã ngoại lý tưởng khi đến với xứ sở Hoa Anh Đào xinh đẹp. Nếu bạn đến Nhật học tập, sinh sống hay đi xuất khẩu lao động thì cũng nên ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Bài viết bạn quan tâm:

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.