Kani Sushi – Sushi cua

sushi cua

sushi cua

Thành phần
Đối với gạo

1 chén gạo trắng thớ ngắn *
2 muỗng canh giấm gạo (có sẵn tại thị trường phương Đông, đặc sản thực phẩm cửa hàng, và một số siêu thị)
1 muỗng cà phê đường
1 muỗng cà phê khô Sherry
1/2 muỗng cà phê muối

1/2 bơ (tốt nhất là California)
nước ép chanh tươi chà xát cho bơ
ba 8 bằng những mảnh 7-inch của nori nướng (Laver khô) *
1/2 quả dưa chuột, gọt vỏ và cắt theo chiều dọc thành 8 1/4-inch dải, loại bỏ những hạt giống
khoảng 1/4 cân Anh thịt tươi Vua cua, tan nếu đông lạnh, chọn hơn, và để ráo nước
wasabi (cải ngựa Nhật Bản) dán * nếm cho sushi cộng thêm như một đệm nếu muốn
nước tương như một đệm
ngâm gừng * như một đệm nếu muốn

* Có sẵn tại thị trường Phương Đông và một số cửa hàng thực phẩm đặc sản

Chuẩn bị

Làm cho gạo:
Trong một rây lớn rửa gạo dưới vòi nước lạnh cho đến khi nước chạy rõ ràng không có dư lượng sữa và cống nó tốt. Trong một cái chảo nặng lớn kết hợp gạovới 1 1/4 chén nước, đưa nước vào đun sôi, đun nhỏ lửa và gạo, đậy kín trong 15 phút, hoặc cho đến khi nước được hấp thụ và gạo mềm. Hủy bỏ các pan từ nhiệt, chúng ta hãy đứng gạo, đậy kín trong 10 phút, và chuyển nó vào một chảo thạch-roll, truyền bá nó trong một lớp, ngay cả. Giữ cơm ấm áp, bảo hiểm. Trong một cái chảo cùng đánh trứng giấm, đường, các Sherry, và muối, đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp đường tan, và để cho nó mát mẻ. Rắc gạo với càng nhiều các hỗn hợp giấm khi cần thiết để làm ẩm nó nhẹ, ném nó một cách cẩn thận, và che lại bằng một miếng vải làm nản. (Đừng thư giãn gạo.) Gạo có thể được thực hiện trước 3 giờ và lưu giữ, được phủ vải làm ẩm, ở nhiệt độ phòng.

Peel và hố bơ, cọ xát nó với nước cốt chanh, và cắt nó thành dải 1/4 inch dày. Đun nóng nori trong một nóng sẵn 350 ° F. lò trong 10 phút, hoặc cho đến khi nó được làm mềm một chút, và giữ cho nó ấm áp. Làm việc với một tờ nori tại một thời điểm và với một bên dài phải đối mặt với bạn, lây lan khoảng 3/4 chén cơm trong một lớp, ngay cả trên mỗi trang giấy, để lại một biên giới 1/2 inch ở hai bên dài. Sắp xếp một số dải bơ ngang qua giữa gạo và sắp xếp một số dải dưa chuột và thịt cua lên trên bơ. Thoa thịt cua với wasabi và bắt đầu với một bên dài cuộn lên nori chặt thạch-roll thời trang. Cắt mỗi cuộn với một con dao sắc thành lát 3/4 inch dày và phục vụ các cuộn với nước tương, wasabi bổ sung, và gừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *