Du học ngành điều dưỡng ở Nhật Bản như thế nào?

Du học ngành điều dưỡng ở Nhật Bản như thế nào?

Gần đây du học ngành điều dưỡng đang nổi lên như một hướng đi mới của nhiều du học sinh lựa chọn khi muốn du học tại Nhật Bản. Xuatkhaulaodong.org.vn cũng liên tiếp nhận được rất nhiều thắc mắc của các học viên về chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản, và để hệ thống lại thông tin, xuatkhaulaodong.org.vn xin được tổng hợp những điều cần biết cho các bạn du học sinh đang có ý định du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản.

Tại sao nên chọn du học điều dưỡng viên tại Nhật Bản?

Tháng 7 năm 2016, Nhật bản đã phải chính thức công bố tình trạng báo động về dân số với hơn 26% dân số là người có độ tuổi trên 65 và còn tiếp tục tăng hơn nữa. Dân số bị già hóa kéo theo hệ quả là thiết hụt nguồn lao động trầm trọng. Để giải quyết vấn đề này Nhật Bản phải tìm kiếm nguồn lao động từ nước ngoài. Chỉ riêng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đã thiếu hụt ít nhất 2.000 điều dưỡng viên mỗi năm.

Nhật Bản là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, thu nhập GDP ở mức rất cao, đời sống an sinh xã hội cũng vì thế mà có tiêu chuẩn rất cao so với các nước đang phát triển như Việt Nam. Người Nhật đặc biệt chú trọng đến sức khỏe, vì thế nếu bạn chọn du học ngành điều dưỡng thì việc tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn ở Nhật Bản là không khó. Trong trường hợp bạn muốn quay về Việt Nam làm việc thì với khả năng tiếng Nhật cùng bằng cấp điều dưỡng thì bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn để tìm công việc phù hợp tại Việt Nam.

Chuẩn bị gì về tài chính để du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản?

Về vấn đề chứng minh tài chính khá đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh được một người thân trong gia đình có thu nhập trên 25 triệu VNĐ/tháng ở thời điểm hiện tại.

Chi phí học tập cho chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản vào khoản 610.000 Yên/năm (tương đương 120 triệu đồng).

Các chi phí này có thể thay đổi, bạn hãy liên hệ ngay với Xuatkhaulaodong.org.vn để được cung cấp những thông tin mới nhất.

Sau khi hoàn tất khóa học tiếng và huấn luyện chuyên môn, du học sinh hoàn toàn có thể kiếm được việc làm với mức lương 50 đến 60 triệu một tháng tùy theo kinh nghiệm. Sau khi trừ bảo hiểm, chi phí ăn uống đi lại.. du học sinh hoàn toàn có thể tích lũy được 25-30 triệu một tháng.

Xem thêm : 

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr  Cao Chiến  0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: Đơn hàng xuất khẩu lao động , Đơn hàng hộ lý – điều dưỡng , Công ty XKLD Abs VietnamĐơn hàng kỹ sư nhật bản ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Đơn hàng thủy sản , điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản , xuất khẩu lao động nhật bản cần những gì Đơn hàng xây dựng , 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.