Ẩm thực Việt ngon nức tiếng trên đất Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đến sinh sống và làm việc ở Nhật, những người con xa xứ, người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mang tinh hoa ẩm thực của đất Việt giới thiệu đến với bạn bè Nhật và được họ chào đón, hưởng ứng nồng nhiệt. Những món…

Chi tiết

3 món ăn ngon Nhật Bản được lòng lao động Việt Nam

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Ẩm thực là một trong những nét văn hóa của người dân địa phương. Nếu bạn đã, đang và sẽ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc đặt chân đến Nhật thì không bao giờ quên những món ăn Nhật được lòng người Việt. Shushi Khi nói…

Chi tiết

Cùng nhau ăn Sushi và các món sống Nhật Bản

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Nhắc tới món ăn của Nhật chắc hẳn ai cũng nghĩ tới Sushi trước tiên phải không nhỉ ^^ miếng thịt cá mềm ơi là mềm như tan trong miệng, vị ngọt mát và tươi rói của hải sản làm ta cảm thấy hạnh phúc khi được sống…

Chi tiết

Sakura Ukishima: Bánh bông lan Nhật Bản

Có bề ngoài mang dáng dấp của một chiếc bánh bông lan đậm chất Tây phương, Ukishima là loại bánh được hấp thay vì nướng. Sử dụng đậu đỏ làm nguyên liệu chính, món bánh đem lại hương vị đặc trưng của thức ăn tráng miệng Nhật.Sakura Ukishima độc đáo với vị mằn mặn của…

Chi tiết

Món ăn khủng Nhật Bản: Bạn đã thử chưa?!

Xuất khẩu Lao động Nhật bản – Hãy thử các món ăn khổng lồ tại Nhật Bản bạn sẽ thấy ngạc nhiên về điều này. Bát Kasudon khổng lồ Shirakawa là thành phố ở tỉnh Fukushima được biết đến như là một cửa ngõ vào vùng Tohoku tiếp giáp với khu nghỉ mát Nasu Highland.…

Chi tiết

6 bước làm mì Ramen ngon đúng điệu

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Ramen có nguồn gốc từ Trung Quốc, tại Nhật Bản thường được gọi là Chuuka Soba( mì Trung Quốc). Người Nhật bắt đầu ăn loại mì này vào năm 1910, là khoảng thời gian ẩm thực Trung Quốc gây được sự chú ý đối với nhiều người .…

Chi tiết

Nắm cơm Onigiri: tinh hoa văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Những nắm cơm Onigiri tuy giản dị nhưng mang trong mình vẻ tinh hoa đẹp đẽ rất riêng của đất nước Mặt trời mọc này đấy! Nếu bánh mì thịt tiện dụng ngon lành là đại diện tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam thì ở Nhật, những…

Chi tiết

Tsukemono – 6 cách làm dưa kiểu Nhật

Rau củ ngâm (Tsukemono) là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống của người Nhật, có mặt hầu như trong mỗi bữa ăn truyền thống, cùng với cơm và súp miso. Tsukemono được ưa chuộng bởi hương vị độc đáo, thường dùng tô điểm món ăn, làm gia vị, trung hòa vị…

Chi tiết

Thưởng thức bữa cơm hương vị gia đình tại Nhật!

Ngoài tận hưởng các dịch vụ số 1 thế giới tại Nhật, bạn có thể chọn cho mình một cách trải nghiệm khác ở đất nước này khi tham gia chương trình giao lưu nấu ăn Nagomi Visit với người Nhật bản xứ. Xuất khẩu Lao động Nhật bản giới thiệu: Thưởng thức bữa cơm…

Chi tiết

Vãi linh hồn với 6 món đặc sản Nhật Bản

1. Zazamushi (Côn trùng thủy sinh) Zazamushi là một đặc sản nổi tiếng của xứ sở kim chi, món ăn này được chế biến từ côn trùng thủy sinh. Zazamushi không chỉ được chế biến một loại côn trùng duy nhất, mà sử dụng chung cho những côn trùng thủy sinh sống ở dưới đáy…

Chi tiết

Sốc nhẹ về khứu giác của người Nhật

Sốc nhẹ về khứu giác của người Nhật ^^; Rau mùi tiếng Nhật gọi là コリアンダー hay パクチー là thứ không thể thiếu trong món ăn Việt Nam, món Thái, Trung Hoa… phải không các bạn. Thế nhưng ở Nhật bình thường không có bán rau này, chỉ có Okinawa thì trồng nhiều thì phải,…

Chi tiết