7 địa điểm lý tưởng ngắm hoa anh đào tại Osaka

7 địa điểm lý tưởng ngắm hoa anh đào tại Osaka

7 địa điểm lý tưởng ngắm hoa anh đào tại Osaka

Hoa anh đào nở rộ vào cuối tháng 3, đầu tháng 4. Đây chính là thời gian lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa đặc trưng này. Dưới đây là 7 địa điểm hoàn hảo bạn có thể ‘thưởng’ hoa tại Osaka.

1. Lâu đài Osaka | Đầu tháng 4 | Vào cửa: Miễn phí

7-dia-diem-ly-tuong-ngam-hoa-anh-dao-tai-osaka1

Đây là một địa điểm tuyệt vời để bắt đầu chuyến tham quan của bạn. Tại lâu đài Osaka trồng hơn 3000 cây hoa anh đào với rất nhiều góc nhìn có thể giúp bạn cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Vào mùa cao điểm, vé vào vưởn cây là 350 Yên, đối với các khu vực còn lại thì miễn phí. Vào ban đêm, lâu đài sẽ được thắp sáng vô cùng lãng mạn, phù hợp để bạn có một buổi dã ngoại đấy nhé!

2. Công viên Daisen | Đầu tháng 4 | Vào cửa: 200 yên

Nếu muốn thoát khỏi không khí ngột ngạt của thành phố thì công viên Daisen là sự lựa chọn tuyệt vời với không gian vô cùng rộng lớn (35 hecta) và hơn 400 cây anh đào. Trong khuôn viên rộng lớn này còn có bảo tàng Sakai và công viên nước, rất nhiều khu giải trí đấy nhé!

3. Công viên Kema Sakuranomiya | Đầu tháng 4 | Vào cửa: Miễn phí

7-dia-diem-ly-tuong-ngam-hoa-anh-dao-tai-osaka2

Nằm trên bờ sông giữa cầu Kema Araizeki và cầu Temmabashi, công viên Kema Sakuranomiya là một địa điểm không thể thiếu trong danh sách các địa điểm đẹp nhất. Với gần 5.000 cây dọc bờ sông Okawa, người dân địa phương và du khách có thể đi dạo bên dưới những tán cây và ngắm hoa anh đào. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực này còn có rất nhiều quán ăn vặt để du khách thưởng thức nữa đấy!

4. Công viên kỷ niệm triển lãm Expo’70 | Đầu tháng 4 | Vào cửa: 250 yên

7-dia-diem-ly-tuong-ngam-hoa-anh-dao-tai-osaka3

Công viên kỷ niệm triển lãm Expo’70 còn được gọi là Công viên kỷ niệm Banpaku, được dùng để tổ chức Triển lãm thế giới 1970. Nơi đây rộng 260.000 m2 với hơn 5.000 cây anh đào chủ yếu dọc theo các con đường và phía đông-nam.

Xem thêm:

  1. >>>Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019
  2. >>>Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà
  3. >>>Xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì
  4. >>>Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh có đi xuất khẩu lao động Nhật được không
  5. >>>Người dân vùng quê thoát nghèo nhờ xuất khẩu lao động
  6. >>>Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
  7. >>>Xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An
  8. >>> Nhật Bản là thị trường dẫn đầu về thu hút lao động Việt Nam

5. Lâu đài Kishiwada | Đầu tháng 4 | Vào cửa: 300 yên

Lâu đài Kishiwada được xây dựng năm 1334, bên trong có khoảng 130 cây anh đào. Cứ đến mùa hoa anh đào lại nợ rộ vô cùng rực rỡ, hơn thế nữa lâu đài còn được tháp sáng vào ban đêm khiến cho không gian càng thêm lãng mạn. Lâu đài Kishiwada cách trung tâm Osaka khoảng 25 phút đường bộ.

6. Công viên Hattori Ryokuchi | Đầu tháng 4 | Vào cửa: Miễn phí

7-dia-diem-ly-tuong-ngam-hoa-anh-dao-tai-osaka4

Công viên Hattori Ryokuchi là một địa điểm tương đối lớn ở phía bắc Osaka. Công viên nổi tiếng với các trang trại ngoài trời, hồ bơi giải trí và đặc biệt là những cây hoa anh đào cứ đến mùa lại nở rộ. Một buổi chiều dã ngoại ngắm hoa tại nơi đây sẽ khiến bạn thư thái thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên.

7. Công viên Tsurumi Ryokuchi | Đầu tháng 4 | Vào cửa: Miễn phí

Công viên Tsurumi Ryokuchi không chỉ có hoa anh đào mà còn rất nhiều loại hoa khác. Do đó, đến đây bạn có thể thưởng thức rất loài hoa đẹp chứ không riêng gì hoa anh đào. Cây hoa được trồng bên các bờ sông nên thường phản chiếu xuống mặt nước rất đẹp và lãng mạn.

Bảo Hạnh dịch (Theo japancheapo.com