Mắt cận có được xuất khẩu lao động không?

Mắt cận có được xuất khẩu lao động không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Nhật Bản vốn là thị trường lao động sầm uất nhất nhì khu vực châu á. Với nguồn lao động dồi dào, Việt Nam là nơi cung ứng lao động đông đảo cho Nhật. Vấn đề mắt cận có được đi  Xuất khẩu lao động Nhật Bản không? sẽ được chúng tôi tư vẫn bên dưới.
Khám sức khỏe điều quan trọng nhất khi xuất khẩu lao động
Đối với bất kỳ một quốc gia là họ cũng chỉ nhận lao động có sức khỏe tốt và Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Trong quy định cuả văn bản về xuất khẩu lao động Nhật Bản thì khám sức khỏe là điều kiện tiên quyết đầu tiên trước khi lao động đi sang Nhật. Tất cả lao động phải trải hai lần khám đó là trước khi nhập học và sau khi nhập học.
can.xuatkhaulaodongnhatban.org.vn
Những điều cần lưu ý khi đi khám sức khỏe
Đối với trường hợp có hình sắm, đều không được tham gia khám sức khỏe. Điều này bắt buộc những người muốn đi xuất khẩu lao động cần phải xóa hình săm. Những người bị dị tật, cụt một trong mười ngón tay, bị chàm đều không đạt yêu cầu sức khỏe.
Điều quan trong nhất là mắt phải đạt tiêu chuẩn 7/10 và không được sử dụng kính.
Nếu cải thiện được tình trạng mắt cận vẫn có thể đi xuất khẩu lao động
Trong một hai năm gần đây, hầu hết các đợt tuyển dụng lao động ở Việt Nam, các đối tác Nhật Bản đều yêu cầu người lao động cần phải có thị lực tốt. Nhất là với các ngành như lắp ráp linh kiện điện tử, may mặc đều yêu cầu mắt 8/10.
Một số khác ngành đòi hỏi thị lực đạt mức trung bình 6/10. Ngoài ra, với ngành nông nghiệp, chế biến thực phẩm thì người tham gia chỉ cần mắt đạt 5/10.

Vì vậy, các bạn có nhu cầu  Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cần nắm rõ các thông tin về chỉ số mắt của mình để đạt đủ tiêu chuẩn sang xuất khẩu lao động tại Nhật.
Một số lưu ý cho lao động bị cận mắt
Khi thị lực kém bạn vẫn muốn  Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì điều cần thiết nhất là phải có biện pháp hồi phục thị giác hợp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế khám thường xuyên, sử dụng thuốc để cải thiện thị lực.
Nếu lao động nào bị cận quá nặng mà vẫn muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì nên đi mổ mắt. Tuy nhiên chi phí mổ mắt khá cao rơi vào khoảng từ 15 đến 30 triệu.
bi-can.xuatkhaulaodongnhatban.org.vn
Theo chúng tôi, thị lực, chiều cao và cân nặng là là những yếu tố quyết định đến việc bạn có trúng tuyển hay không. Vì vậy hãy tìm hiểu các thông tin về  Xuất khẩu lao động Nhật Bản thật kỹ trước khi làm hồ sơ.

Bài viết bạn quan tâm:

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr: Cao Chiến 0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN ABS VIETNAM
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Đơn hàng thủy sản , Đơn hàng xây dựng , 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.