Lý thú du lịch khám phá tỉnh Hyogo Nhật Bản: thành phố Himeji, Kobe, Toyooka

Lý thú du lịch khám phá tỉnh Hyogo Nhật Bản: thành phố Himeji, Kobe, Toyooka

Xuất khẩu Lao động Nhật bản – Hyogo là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Kinki, phía Bắc giáp với biển Nhật Bản và phía nam giáp với biển nội địa Seto. Tỉnh Hyogo có nhiều địa danh hấp dẫn như cảng Kobe sầm uất, nơi từ xưa đã được xem là một cứ điểm giao thương quốc tế hay đảo Awaji, hòn đảo lớn nhất biển nội địa Seto. Trong số này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn vô số điểm hấp dẫn ở nơi đây.

izushi-castle_23
1) Thành phố Himeji

Là thành phố có số dân đông thứ 2 ở tỉnh Hyogo. Nơi đây nổi tiếng với các địa danh như thành Himeji vừa là quốc bảo của Nhật Bản vừa là di sản thế giới, hay chùa Engyo trên núi Shosha – nơi được ví như núi Hiei phía tây, ngoài ra thành phố cũng nổi tiếng với các lễ hội mùa thu như lễ hội Nada No Kenka, một trong 3 lễ hội lớn nhất của Nhật Bản.

3501_01
Được công nhận là quốc bảo của Nhật Bản và di sản thế giới, thành Himeji đã được mở cửa trở lại vào ngày 27 tháng 3, sau 5 năm tu sửa phần tháp canh gác. Những bức tường thành được sơn lại đã khôi phục được sắc màu trắng toát đúng với danh hiệu “Lâu đài hạc trắng” vốn có.

>>> Tỉnh Kanagawa – Một Nhật Bản thu nhỏ

>>> Tỉnh Kagawa vùng đất nhỏ nhất của Nhật Bản

>> Shizuoka Nhật Bản- Điểm đến hấp dẫn xứ anh đào

2) Thành phố Kobe
Cảng Kobe là cửa khẩu du nhập nền văn hóa phương Tây vào Nhật Bản. Từng dãy phố ở đây đều làm cho chúng ta cảm nhận được hơi thở của phương Tây. Ngoài ra, trên ngọn núi Rokko với thiên nhiên phong phú có một tháp thiên văn, từ đó nhìn xuống bạn sẽ có thể nhìn thấy được cảnh đêm lung linh mê hồn nên cảnh đêm Kobe còn được xem là một trong ba cảnh đêm đẹp nhất ở Nhật Bản

Kobe Nhật Bản
Kobe Nhật Bản

Công viên Meriken Kobe
Là một điểm tham quan ven biển với các tòa nhà rực rỡ nổi bật, tiêu biểu là “Kobe Port Tower”- biểu tượng của thành phố Kobe. Vào ban đêm khi lên đèn thì nơi đây sẽ thành một điểm đến tuyệt đẹp.

1365982282-789178834
Cầu Akashi Kaikyo và Maiko Marine Promenade
Đây là cây cầu treo dài nhất thế giới với tổng chiều dài 3.911m, khoảng cách giữa các nhịp cầu là 1.991m.akashi_ph01 Bạn cũng có thể thoang thả ngắm cầu Akashi Kaikyo, cảng Osaka, hay biển nội địa Seto khi đi dạo trên Maiko Marine Promenade, con đường đi bộ được xây dựng chung với cầu Akashi Kaikyo.

photo04
Suối nước nóng Arima
Suối nước nóng Arima là một trong ba suối nước nóng cổ nhất ở Nhật Bản, nơi đây từ xưa đã được rất nhiều nhân vật nổi tiếng lịch sử yêu thích.

Doutou - 202 - Yoroshi Onsen Karamatsu no yu
3) Thành phố Toyooka
Nằm ở phía bắc tỉnh Hyogo, có diện tích lớn nhất tỉnh. Thành phố được bao quanh bởi thiên nhiên, tại đây mùa đông bạn có thể thỏa sức chơi trượt tuyết, tắm biển vào mùa hè và thử thách với các trò chơi thể thao. Ngoài ra, các bạn còn có thể thưởng thức những món đặc sản trên rừng dưới biển tươi ngon theo mùa.

2015-07-12_061334
Suối nước nóng Kinosaki
Là suối nước nóng được biết đến từ thời Heian, có đến 1300 năm lịch sử. Ở đây có tổng cộng 7 phòng tắm công cộng và rất nổi tiếng với các tour du lịch suối nước nóng.

Bạn có thể sử dụng Wifi miễn phí khi tham quan trong khu vực thành Himeji.
Chỉ cần chọn kết nối với Wifi HIMEJI_Wii-Fi, sau đó nhập email của bạn là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Wifi miễn phí

  1. >>>Xuất khẩu lao động Nhật bản năm 2019
  2. >>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí
  3. >>> Tốt nghiệp đại học không có việc, cử nhân đi làm công nhân

Hầm rượu Nada

Nada Gogo là từ chung dùng để chỉ khu vực bao gồm khu Nada, Higashinada thuộc thành phố Kobe và thành phố Nishinomiya của tỉnh Hyogo. Nhờ vào nguồn nước khoáng hảo hạng, nguyên liệu gạo chất lượng cao thích hợp dùng để nấu rượu cùng địa hình thuận lợi với cảng giao thương dễ dàng vận chuyển hàng hóa nên nơi đây đã phát triển thành một khu vực chuyên sản xuất rượu tại Nhật. Đến nay Nada đã trở thành một khu công nghiệp sản xuất rượu với các nhà máy sản xuất nổi tiếng nằm san sát nhau.

Xem thêm

>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Quảng Bình

>>> Hà Tĩnh đẩy mạnh phong trào xuất khẩu lao động

>>> Xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An