Hokkaido – Nền văn hóa 2 trong 1 ở Nhật Bản

Hokkaido – Nền văn hóa 2 trong 1 ở Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Là một thành phố với dân số chỉ khoảng 5,5 triệu người, lịch sử phát triển mới khoảng 200 năm, nhưng Hokkaido là vùng có nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ. Điều này đã được chứng tỏ với việc GDP hàng năm của người dân nơi đây cao hơn nhiều nước khác trong khu vực và trên thế giới, vượt qua cả Việt Nam.
Đây là nơi lý tưởng để người Việt chọn làm nơi xuất khẩu lao động Nhật Bản lý tưởng nhất.
Sản phẩm của sự kết hợp Đông – Tây hài hòa.

Hokkaido.xuatkhaulaodongnhatban.org.vn

Không quá đông đúc và xô bồ như Thủ đô Tokyo, người lao động Việt nếu lựa chọn Hokkaido là nơi để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ là một lựa chọn không tồi.
Thành phố này được bình chọn là thành phố đáng sống nhất tại Nhật, là nơi chứa đựng nhiều công trình, kiến trúc mang phong cách phương Tây (những tòa nhà văn phòng, siêu thị, nhà dân,…); nhưng cũng không làm mất đi những gì thuộc về văn hóa Nhật (những chùa đền, miếu thờ,…). Tất cả chúng đã kết hợp với nhau một cách rất hài hòa, thống nhất, làm nên sự đa dạng và hấp dẫn cho vùng đất này.
Điều kiện sống tuyệt vời.

Furano.xuatkhaulaodongnhatban.org.vn

Là một thành phố yên bình và xinh đẹp, hàng năm, Hokkaido thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới đây tham quan, thưởng ngoạn. Những vườn hoa Lavender tím trải dài, kênh đào Otaru thơ mộng, và những người nghệ sĩ vẽ tranh đường phố tuyệt đẹp,… Hokkaido quả là một địa điểm vô cùng lí tưởng để giải trí.
Đến với Hokkaido, bạn sẽ nhận được những dịch vụ phục vụ đầy đủ như tại Thủ đô Tokyo, và còn hơn thế. Tại thành phố này, những chuyến tàu điện ngầm liên tục hoạt động, các siêu thị tiện lợi hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đều rất đảm bảo.
Nông sản sạch – tươi – ngon
Không chỉ vậy, nơi đây còn nổi tiếng với hải sản tươi ngon và nông sản sạch – với tổng 1/5 diện tích đất nông nghiệp. Hokkaido còn là nơi có khí hậu mát mẻ, dễ chịu vào hè; tuyết rơi vào đông – rất thích hợp cho các môn thể thao trên tuyết.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thành phố này chắc sẽ có vô và những cơ hội việc làm trước mắt. Họ có thể làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp như trồng hoa màu, đánh bắt chế biến thủy hải sản; hoặc làm trong lĩnh vực dịch vụ;….
Hokkaido quả là thành phố đáng xem xét khi quyết định lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – nơi dễ chịu và bình yên…

Bài viết bạn quan tâm: