Hội thảo học bổng JDS Nhật Bản 22-01-2015

Nằm trong chuỗi sự kiện các Giáo sư của các Trường Đại học sang phỏng vấn các ứng viên học bổng JDS năm nay, văn phòng học bổng JDS tổ chức một buổi hội thảo giữa các GS, các cựu sinh viên, và các ứng viên tiềm năng của học bổng JDS.

hoc bong JDS

Hội thảo học bổng JDS Nhật Bản 22-01-2015
Đến dự Hội thảo, các bạn ứng viên sẽ được nghe các Giáo sư của các Trường Đại học Nhật Bản giới thiệu về các trường, đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn ứng viên có thể trực tiếp đặt các câu hỏi liên quan đến ngành học, trường học, cũng như sự phù hợp giữa đề cương nghiên cứu và trường mà các bạn quan tâm.

2015-01-17_071157
Đặc biệt, Hội thảo sẽ có phần thuyết trình của PGS. TS Giang Thanh Long – Viện trưởng, Viện Chính sách Công và Quản lý, Trường Ðại học Kinh tế Quốc dân (cựu sinh viên học bổng JDS khóa 1) về chủ đề “Làm thế nào để viết được một Đề cương nghiên cứu hay” (How to write a good research proposal) điều mà bất cứ ai khi “săn” học bổng đều quan tâm.
Ngoài ra, đến dự hội thảo, các bạn ứng viên còn được lắng nghe những chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên JDS các khóa trước về thời gian học tập, sinh sống tại Nhật Bản.
Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 22 tháng 1 năm 2015
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà Việt-Nhật, Trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
(Vào cửa tự do)
PS: Đối với các bạn ứng viên may mắn được vào vòng Technical Interview thì đây là cơ hội để tìm hiểu thêm thông tin về trường mà mình đã nộp hồ sơ để không khỏi “bỡ ngỡ” nếu như được sang Nhật học.
Đối với các bạn ứng viên không may mắn bị trượt ở vòng Document Screening thì hội thảo này cũng là dịp để các bạn có thể đặt các câu hỏi cho Giáo sư liên quan đến đề cương nghiên cứu, để từ đó có thể định hướng được một đề tài phù hợp hơn cho năm tới.

Bạn cũng có thể thích