Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vấn đề đầu tiên khi người lao động có định hướng đi lao động tại Nhật là điều kiện tham gia của chương trình này. Để các ứng viên có định hướng tham gia, công ty đưa ra những điều kiện cho người lao động như dưới đây.
chi-phi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban
Các yếu tố quan trọng nhất là: chính sách, đối tượng tham gia, trình độ học vấn….thời gian thi tuyển để được xuất cảnh sang Nhật. Cụ thể như:

1.  Độ tuổi phù hợp nhất: nam, nữ tuổi từ 19-32. Các đơn hàng yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, tay nghề, hoặc các đơn hàng 1 năm, đơn hàng với số lượng lớn hoản toàn có thể nới rộng biên độ tuổi tác như: May, xây chát, nông nghiệp, giặt là,…

Độ tuổi cho chương trình giới hạn bao nhiêu? Từ 18 – 35 tuổi

2. Trình độ văn hóa, chuyên môn: tốt nghiệp THCS, THPT; trung cấp; CĐ; ĐH tùy theo tính chất và yêu cầu của từng xí nghiệp, từng đơn hàng. Hiện tại công ty chúng tôi thường chỉ yêu cầu trình độ văn hóa THCS trở lên ( cấp 2 ).

3. Ngoại hình tối thiểu
+ Nam cao 1,60m trở lên, nặng 50kg trở lên.

+ Nữ cao 1,50m trở lên, nặng 45kg trở lên.
Với 130 triệu bạn hoàn toàn có thể tham gia đơn hàng ở hầu hết các công ty, tuy nhiên đối với các hợp đồng dài hạn như 3 năm thì ngoài khoản chi phí đơn hàng  còn khoản chi phí đặt cọc theo quy định là 3000USD ký quỹ ngân hàng. Để làm chọn thủ tục để đi được có thể bạn sẽ phải vay khoản này, tuy nhiên khoản ký quỹ này người lao động được nhận lại toàn bộ kèm theo lãi suất sau 3 năm nếu về đúng hạn.

Được ưu tiên tuyển dụng sang thị trường tiềm năng như Nhật Bản là tín hiệu lạc quan cho xuất khẩu lao động Việt Nam. Ảnh: Mạnh Hà
Được ưu tiên tuyển dụng sang thị trường tiềm năng như Nhật Bản là tín hiệu lạc quan cho xuất khẩu lao động Việt Nam. Ảnh: Mạnh Hà

Các hợp đồng 6 tháng, 1 năm, 2 năm thì khoản chi phí này hoàn toàn có thể đủ để trang trải chi phí tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, hiện tại chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua visa thực tập kỹ năng chỉ được đi 1 lần (ngoại trừ ngành xây dựng). Do vậy khi quyết định đi các đơn hàng ngắn hạn người lao động nên xem xét kỹ về khả năng tài chính cũng như nguyện vọng bản thân.
2014-12-27_090321
Với chương trình Đài Loan, mức phí thấp hơn thị trường Nhật Bản khá nhiều, thời gian đi cũng nhanh hơn. Tuy vậy, văn hóa công việc  và đặc biệt mức thu nhập là hoàn toàn khác nhau giữa hai chương trình này. Để hiểu rõ hơn cả hai chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản và  Đài Loan kèm theo chi phí cụ thể hai chương trình, bạn có thể liện hệ trực tiếp đến bộ phận tuyển dụng để được tư vấn rõ hơn.

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr: Cao Chiến 0981 248 348
CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ABS VIETNAM
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Đơn hàng thủy sản , Đơn hàng xây dựng , 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *