Đăng: - bởi:

Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật bản Toàn Cầu

10356 Lượt xem
Công Ty Xuất khẩu Lao động Toàn Cầu GLODECO – Được sự cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam, cùng với sự hợp tác mật thiết với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan), Công ty xuất khẩu lao động Toàn cầu được giao nhiệm vụ tuyển chọn, phái cử tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản.
Nằm trong chương trình Xuất khẩu Lao động Nhật bản 2015 – Chúng tôi luôn mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động; thực tập sinh và du học sinh Nhật Bản tới trực tiếp người lao động để người lao động không phải mất bất kỳ chi phí nào cho trung gian môi giới.
Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản. Hay những hoạt động của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tại Nhật Bản giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản về đất nước xinh đẹp này.
  1.  Thông tin tuyển dụng mới nhất
  2. Thông tin về đất nước Nhật Bản: Văn hóa, đời sống, chia sẻ kinh nghiệm
Chúng tôi luôn cam kết các bạn Tu nghiệp sinh đăng ký học tiếng tại công ty sẽ xuất cảnh trong vòng 4-5 tháng . Và hoàn lại ngay tiền đặt cọc nếu không trúng tuyển.
Yêu cầu chung:
1. Độ tuổi từ 19-30 tuổi. Trường hợp đặc biệt có thể trên 30 tuổi.
2. Đủ điều kiện sức khỏe: Không bị viêm gan B, HVI, Lao phổi, các bệnh truyền nhiễm khác…
3. Không có hình xăm trên người, không bị cụt tay, vết tràm trên khuân mặt.
4. Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên. Riêng đơn hàng May yêu cầu tốt nghiệp THCS.
Xin vui lòng liên hệ:
ĐT: 0978.34.2468 – Anh Bằng ( Trưởng phòng tuyển lao động ).
Rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 cho bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu đi xuat khau lao dong nhat ban hoặc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2015, XKLD Nhật Bản 2015

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Bá Bằng:Tel : 0963 155 066

Mr. Cao Chiến:Tel: 0981 248 348

Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật bản Toàn Cầu

Danh mục: Lao động tại Nhật BảnSinh sống tại Nhật Bản

Thẻ:,