Đăng: - bởi:

COE – Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

1001 Lượt xem

COE là gì?

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú theo tiếng Nhật là 有資格証明書, theo tiếng Anh là Certificate of Eligibility (COE).

 

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật trong thời gian hơn 90 ngày.

Do đó, những trường hợp không cần phải xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là những trường hợp đi Nhật với Visa ngắn hạn (15 ngày, 30 ngày hay 90 ngày), với những mục đích như:

– Du lịch (Sightseeing)

– Họp hành (Business Meeting)

– Thăm thân nhân (Visiting a Relative)

Những trường hợp bắt buộc phải xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là những trường hợp đi Nhật với Visa dài hạn (trên 90 ngày), thường với những mục đích như:

– Đi du học Nhật

– Sang Nhật làm việc

– Sang Nhật định cư

Trình tự thủ tục cấp COE

Bạn có thể tham khảo quy định về thủ tục xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE tại website chính thức của Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật

Rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 cho bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu đi xuat khau lao dong nhat ban hoặc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2015, XKLD Nhật Bản 2015

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Bá Bằng:Tel : 0963 155 066

Mr. Cao Chiến:Tel: 0981 248 348

COE – Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

Danh mục: Hỏi đápVăn bản

Thẻ:, , ,