VISA lưu trú

VISA lưu trú cao đẳng nhật bản chế biến thực phẩm Nhật Bản chỉ tiêu đi xuất khẩu lao động ở nhật bản 2015 các công ty xuất khẩu lao động nhật bản công ty xuất khẩu lao động nhật bản cơ khí du học nhật du học Nhật Bản du học sinh nhật bản du lịch nhật bản Hokkaido kinh nghiệm lao động tại nhật bản Kyoto lao động Nhật Bản lao động tại nhật bản lễ hội Nhật bản món ăn nhật bản Nhật Bản Osaka thực tập sinh nhật bản tin tuyển dụng xklđ xuất khẩu Tokyo trung tam xuat khau lao dong nhat ban truong dai hoc nhat ban trường học nhật bản Tuyển dụng lao động Nhật Bản tuyển kỹ sư đi nhật bản Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản văn hóa nhật bản xuat khau lao dong nhat ban 2012 tphcm xuat khau lao dong nhat ban 2013 xuat khau lao dong nhat ban 2013 tphcm xuat khau lao dong nhat ban tai da nang xuat khau lao dong nhat ban tai tphcm xuất khẩu lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản xuất khẩu lao động nhật bản 2014 xuất khẩu lao động nhật bản 2015 xuất khẩu lao động nhật bản 2016 xuất khẩu lao động nhật bản 2017 xuất khẩu lao động nhật bản năm 2013 xuất khẩu lao động sang nhật bản xây dựng Đơn hàng ngành thực phẩm Nhật Bản điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản

Nhập tịch và visa vĩnh trú có gì khác nhau?

Hỏi:Tôi đã kết hôn với một người Nhật Bản, chồng tôi khuyên tôi nhập tịch, tôi không hiểu nhập tịch là như thế nào? Tôi lại nghe nói có người xin được visa vĩnh trú, đây là loại visa gì? Nhập tịch và visa vĩnh trú có gì khác nhau? tôi đang lúng túng không biết bây giờ mình nên nhập tịch hay xin visa vĩnh trú? Cho tôi lời khuyên được không? Đáp: Nhập tích có nghĩa là từ bỏ quốc tịch Việt Nam, nhập quốc tịch Nhật Bản. Visa vĩnh trú có nghĩa là vẫn giữ quốc tịch Việt Nam, những có quyền sống mãi ở Nhật Bản. Sau khi nhập tích bạn sẽ là một công dân Read more
4704 Lượt xem

24 thủ tục cần thiết để nhập quốc tịch Nhật Bản

Bạn muốn nhập quốc tịch Nhật Bản thì cần phải có những điều kiện gì? thủ tục như thế nào? Sau đây là một vài những tài liệu và điều kiện để bạn tham khảo trước khi muốn làm thủ thục nhập quốc tịch Nhật Bản: Tài liệu được chuẩn bị bởi người nộp đơn và luật sư của bạn: 1)      Đơn xin nhập tịch (theo mẫu) 2)     Tài liệu về lý do tại sao bạn muốn nhập quốc tịch Nhật Bản (Người nộp đơn phải viết bằng tay bằng tiếng Nhật) 3)      Hồ sơ cá nhân 4)      Tờ khai 5)      Mô tả về người thân 6)      Mô tả việc làm thế nào để bạn duy trì cuộc sống của Read more
4827 Lượt xem

6 điều kiện nhập quốc tịch Nhật Bản – Luật quốc tịch của Nhật Bản

khi bạn lưu trú ở Nhật bản, du học sinh nhật bản, xuất khẩu lao động Nhật bản hãy chú ý và chia sẻ cho bạn bè về vấn đề này nhé điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản Điều kiện nhập quốc tịch được quy định trong Luật quốc tịch của Nhật Bản như sau: XEM THÊM BÀI: Nỗi khổ người Vợ đi xuất khẩu lao động, chồng ở nhà Ngoại tình Bài viết được đọc nhiều nhất: Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2015 có điều gì mới Xuất khẩu Lao động Nhật Bản lương cao Dễ dàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí thấp Chăm chỉ kiếm 80 triệu VNĐ / tháng từ Read more
1710 Lượt xem

Những điều kiện nào thì mới nhập được quốc tịch Nhật?

Quốc tịch lâu nay vẫn là một vấn đề gây tranh cãi tại Nhật Bản. Đối với nhiều người, quốc tịch đi cùng với họ ngay từ khi sinh ra, đối với người khác, quốc tịch là thứ mà họ phải đấu tranh để có được. Đối với một số người, quốc tịch là niềm tự hào, trong khi một số lại cho rằng quốc tịch là nguyên nhân của sự phân biệt đối xử. Quốc tịch có thể là thứ mà nhiều người phải hy sinh để theo đuổi mục tiêu hoặc ước mơ – như diễn viên hài kịch và vận động viên điền kinh Neko Hiroshi, người đã từng gây xôn xao dư luận về việc tuyên Read more
4318 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký du học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ • Tốt nghiệp THPT trở lên • Có chứng chỉ tiếng Nhật tương đương N5 trở lên CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT 1. Giấy khai sinh (2 bản sao công chứng)huong dan du hoc 2. Bằng THPT hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH "nếu có'' (2 bản sao công chứng + gốc) 3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, CĐ, ĐH "nếu có" (2 bản sao công chứng + gốc) 4. Chứng nhận tiếng Nhật "nếu có" (2 bản sao công chứng + gốc) 5. Hộ chiếu (2 bản sao công chứng + gốc) 6. Chứng minh nhân dân học sinh, của bố và mẹ (mỗi cái 2 bản sao công chứng) 7. Sổ hộ Read more
1066 Lượt xem

Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản

Mẫu kết quả xét hồ sơ từ Sở Lưu trú tại Nhật Bản Thủ tục xin visa du học Nhật Bản như sau: - Hộ chiếu - Tờ khai xin visa (theo mẫu) - 1 ảnh (4,5 x 4,5) - Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú - Giấy chấp nhận học của trường Ngoài những giấy tờ trên, tùy theo trường hợp có thể Lãnh Sự Quán hay Tổng Lãnh Sự sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm giấy tờ khác theo yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ xin visa hay chậm cấp. Thời gian cấp visa: Thời gian tiếp nhận hồ Read more
2789 Lượt xem

Quy trình nhập quốc tịch Nhật (帰化手続き)

1) Gọi điện thoại đăng ký ngày làm thủ tục với cục tư pháp, và hỏi các giấy tờ cần đem theo. 2) Chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu: + Các giấy tờ chứng minh cá nhân, các thành viên trong gia đình. + Các giấy tờ chứng minh về tài chính. + Các loại bằng khen, các ticket vi phạm luật giao thông ... 3) Đến cục tư pháp giới thiệu về quá trình từ khi mình sang Nhật đến giờ, họ sẽ yêu cầu về chuẩn bị thêm các loại giấy tờ khác (tùy từng người mà có các loại giấy tờ khác nhau). 4) Dựa vào bước số 3, chuẩn bị hồ sơ chính thức. Read more
1638 Lượt xem

Cấp thị thực lưu trú ngắn hạn nhiều lần cho công dân Việt Nam

CẤP THỊ THỰC LƯU TRÚ NGẮN HẠN NHIỀU LẦN CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM (THỰC HIỆN QUI CHẾ NỚI LỎNG THỊ THỰC) Tin mừng đến cho xuất khẩu lao động Nhật bản, du học sinh Nhật Bản, người lao động làm việc tại Nhật Bản Từ ngày 1/7/2013, Nhật Bản bắt đầu thực hiện việc cấp thị thực lưu trú ngắn hạn nhiều lần cho công dân Việt Nam với mục đích phát triển giao lưu hơn nữa với Việt Nam. Tiếp đó, sau khi xem xét tình hình thực tế, Nhật Bản quyết định nới lỏng đối tượng cấp, điều kiện cấp và một phần hồ sơ cần thiết khi xin cấp thị thực v.v. đối với loại thị Read more
1474 Lượt xem

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản