xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may

Điều kiện chiều cao để được đi xuất khẩu lao động ngành dệt may ở Nhật Bản? Điều kiện chiều cao để được đi xuất khẩu lao động ngành dệt may ở Nhật Bản? Em bị cận thị thì có được tuyển không? Yêu cầu tiếng Nhật cao không? (Thoai Phan) Điều kiện tuyển dụng liên quan đến ngành may như sau: • Nữ, tuổi từ 19-35. • Tốt nghiệp

Kỹ sư lao động Nhật Bản

Em có đứa em học ĐH chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, đã bắt đầu đi học tiếng Nhật. Em ấy muốn đi làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư có được không, đăng ký ở đâu? (La Phuong) * Em muốn làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư thì cần những văn bằng gì? Đóng tiền bao nhiêu? (ngoduydang…@) Chào bạn, điều kiện tuyển dụng chương

Lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Nhật Bản là thị trường lao động truyền thống của lao động Việt Nam, tuy nhiên đây cũng là thị trường “khó nhằn” đối với người lao động. Yếu tố mà người lao động quan tâm nhiều nhất không phải là chi phí xuất cảnh, nghành nghề làm việc, khu vực làm việc, doanh nghiệp tiếp nhận, mức lương mà

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần tham khảo các thông tin cụ thể và cần được các công ty tổ chức xkld tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bạn một số kinh nghiệm và những lời khuyên hữu ích, điều này sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sang làm việc tại nước ngoài. Tư vấn xuất khẩu

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là một cơ quan của Chính phủ Việt Nam, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lao động, việc làm, an toàn lao động, dạy nghề, chính sách đối với thương binh, liệt sỹ và người có công, bảo trợ xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội. Bộ được thành lập ngày 16 tháng 2 năm 1987 theo

Điều kiện và thủ tục để tham gia xuất khẩu lao động?

* Điều kiện và thủ tục để tham gia xuất khẩu lao động theo diện vừa học vừa làm và những địa chỉ đáng tin cậy? Nếu là nam đã 34 tuổi thì có thể tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật được hay không? –  Đối với bạn nam 34 tuổi thì cơ hội sang Nhật bản gần như không có, còn đối với bạn 22 tuổi thì

 Nghành nghề phổ biến khi lựa chọn sang Nhật làm việc

* Theo tôi được biết, phía Nhật có nhu cầu cho 2 nhóm ngành là: cơ khí và điện tử. Vậy xin hỏi cụ thể là những ngành nào trong 2 nhóm ngành đó? –  Hiện nay các ngành nghề mà các công ty Nhật đang tuyển thực tập sinh sang làm việc gồm có: Cơ khí hàn; Chế biến thực phẩm; Xây dựng; Láp ráp điện tử; May mặc.

Xin cho hỏi quá trình tuyển chọn cho đến khi được sang Nhật?

* Em đang là sinh viên năm cuối. Tháng 6 tới ra trường, vậy em có cơ hội đi Nhật làm việc không? Điều kiện cần thiết để đi xuất khẩu là gi? –  Sau khi tốt nghiệp xong, bạn có thể đăng ký học tiếp lớp học tiếng Nhật trong thời gian 6 tháng. Bạn có thể đăng ký tại công ty để được hướng dẫn các thủ tục

 Nếu chưa biết gì về tiếng Nhật thì quy trình đào tạo trong vòng bao lâu?

* Để có cơ hội đi xuất khẩu lao động sang Nhật cần những điều kiện, bằng cấp như thế nào? Em tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị kinh doanh có thể được đi làm hay không ạ? Nếu chưa biết gì về tiếng Nhật thì quy trình đào tạo trong vòng bao lâu? –  Về điều kiện tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

Cần có những kỹ năng và kiến thức gì?

* Năm nay 21 tuổi, mới tốt nghiệp cao đẳng CNTT trường Đại học KHTN, liệu em có thể đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản không? Và cho em hỏi công việc phải làm như thế nào? Cần có những kỹ năng và kiến thức gì? – Bạn có thể tham gia 1 khóa học tiếng Nhật trong thời gian 6 tháng, để đăng ký vào các ngành:

 Vấn đề ăn ở thì sẽ giải quyết như thế nào với mức lương 1000USD?

* Hiện em đang học năm cuối chuyên ngành điện tử. Nếu khi tốt nghiệp ra trường em muốn đi làm tại Nhật với nghề liên quan tới ngành của mình cụ thể sẽ như thế nào ạ? Chương trình học tiếng Nhật và chi phí đi lại như thế nào? Với mức lương 1.000USD/tháng có lẽ cũng không phải cao lắm so với mức sống bên Nhật vì chi

 Em dự định học xong sẽ quay lại Nhật làm theo visa kĩ sư?

* Cho em hỏi chi phí đi xuất khẩu lao động hiện nay là bao nhiêu? Các loại công việc thường gặp trong chương trình xuất khẩu lao động? Thời hạn đào tạo nghề, chi phí ra sao? Thời hạn đi lao động thường là mấy năm? –  Các công việc thường gặp trong thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản rất nhiều, chỉ xin đơn cử một số

 Vừa học vừa làm vậy chúng tôi sẽ được học gì?

* Em hiện đang học năm 4,ngành viễn thông ĐH Bách khoa TP.HCM. Em muốn ra trường sẽ qua Nhật làm việc,nhưng chưa biết cần phải đạt được những yêu cầu nào?Trường hợp đã biết tiếng Nhật rồi hoặc chưa biết chút tiếng Nhật nào thì công ty sẽ hỗ trợ ra sao? –  Nếu làm việc đúng ngành viễn thông thì bạn cần đi theo chương trình lao động chuyên gia (dài

 Khi khiếu nại doanh nghiệp, tôi có bị mất việc làm hay không?

* Khi sang Nhật nếu công ty không làm đúng theo hợp đồng (tăng ca quá nhiều công nhân không đủ sức khỏe để làm việc), tôi có thể khiếu nại tại đâu khi đang ở trên nước Nhật? Và khi khiếu nại, tôi có bị mất việc làm hay không? Nếu như việc làm thêm quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn nên nhanh chóng báo cho người

 Có được ở lại Nhật sau khi hết hạn tu nghiệp?

– Tôi hiện là Tu nghiệp sinh tại Nhật, liệu tôi có thể tiếp tục lưu trú tại Nhật sau khi hết thời gian tu nghiệp hay không? Tu nghiệp sinh, thực tập sinh kỹ năng được chấp nhận cho nhập cảnh vào Nhật là nhằm mục đích sau khi kết thúc thời gian tu nghiệp, thực tập kỹ năng sẽ trở về nước và đem những kỹ thuật và

 Điều kiện để được chấp nhận lưu trú Vĩnh trú tại Nhật?

Điều kiện để được chấp nhận lưu trú Vĩnh trú tại Nhật? Thời gian đăng: 10/12/2013 15:16 – Có thể cho tôi biết điều kiện để được chấp nhận lưu trú Vĩnh trú tại Nhật? Tư cách lưu trú “Vĩnh trú” không bị hạn chế về thời hạn cũng như nội dung hoạt động khi lưu trú tại Nhật Bản, vì thế điều kiện cấp phép của loại Tư cách

 Vĩnh trú và Quy hóa (chuyển đổi quốc tịch) khác nhau thế nào?

Vĩnh trú là loại Tư cách lưu trú không giới hạn về thời gian cũng như nội dung hoạt động khi lưu trú tại Nhật, dĩ nhiên, người Vĩnh trú vẫn là “người nước ngoài”. Còn Quy hóa là việc chuyển đổi quốc tịch sang quốc tịch Nhật Bản, tức là trở thành người Nhật bản. Theo đó, việc quy hóa sẽ sinh ra các quyền lợi cũng như nghĩa

 Cần làm gì để trở lại Nhật khi thời hạn tư cách lưu trú chưa hết?

Trường hợp bạn muốn quay lại Nhật Bản trước khi thời hạn lưu trú hiện tại hết hạn, thì bạn cần được cấp phép tái nhập cảnh. Nếu bạn chưa được cấp phép tái nhập cảnh mà rời khỏi Nhật, thì cho dù thời hạn lưu trú của bạn vẫn còn, nhưng Tư cách lưu trú đó sẽ bị mất hiệu lực, và bạn sẽ phải xin lại visa (thị

 Công tác tại Nhật, thủ tục cần thiết cho tới khi nhập cảnh vào Nhật gồm có những gì?

 Tôi được nhận quyết định công tác tại Nhật, vậy thủ tục cần thiết cho tới khi nhập cảnh vào Nhật gồm có những gì? Trước tiên, công ty tiếp nhận phía Nhật Bản sẽ phải xin Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp Giấy chứng nhận Tư cách lưu trú cho bạn. Tại vì, khi người nước ngoài nhận quyết định công tác tại Nhật Bản nhưng

COE - Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

COE là gì? Giấy chứng nhận tư cách lưu trú theo tiếng Nhật là 有資格証明書, theo tiếng Anh là Certificate of Eligibility (COE).   Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật