Bộ đội xuất ngũ đi Xuất khẩu Lao động Nhật bản được ưu đãi gì?

Bộ đội xuất ngũ đi Xuất khẩu Lao động Nhật bản được ưu đãi gì?

Tôi sinh năm 1986, muốn đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản nhưng chưa biết cụ thể thông tin. Nhờ chương trình tư vấn giúp: Tôi có thể đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản theo những hình thức nào? Mức chi phí cụ thể là bao nhiêu?

Các công ty nào được phép đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật? Tôi là bộ đội xuất ngũ thì có được hưởng những chính sách ưu đãi nào khi đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản không? (Hải Anh)

Chương trình phổ biến để sang Nhật làm việc là hệ thực tập sinh kỹ năng làm việc tối đa 3 năm. Các ngành nghề phổ biến cho nam Xuất khẩu Lao động Nhật Bản là: lĩnh vực cơ khí chế tạo (hàn, tiện, phay, dập, lắp ráp cơ khí, sơn kim loại, chế biến thực phẩm, xây dựng, làm mộc…).

RxNwUCDM

Nếu bạn tốt nghiệp ĐH các ngành kỹ thuật (cơ khí chế tạo, điện tử, điều khiển tự động, công nghệ thông tin, quản lý) và năng lực tiếng Nhật đạt giỏi (trên trung cấp) thì có thể tham gia chương trình hệ kỹ sư làm việc dài hạn tại Nhật Bản xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, chương trình đòi hỏi điều kiện về năng lực, kinh nghiệm làm việc và khả năng ngoại ngữ rất cao nên khả năng được tuyển dụng thấp hơn nhiều so với chương trình thực tập sinh hệ 3 năm.

Để tham gia chương trình, việc đầu tiên bạn cần đăng ký tại một công ty có chức năng đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài Xuất khẩu Lao động Nhật Bản.

Về chi phí, tùy vào việc bạn tham gia chương trình nào mà sẽ có mức phí tương ứng, nhưng trung bình là một tháng lương (thu nhập) cho 1 năm làm việc (thường khoảng 1.400 – 4.000 USD tùy theo thời gian và hợp đồng lao động).

Trường hợp bạn là bộ đội xuất ngũ và đã được huấn luyện các tác phong nghiêm túc, kỷ luật, trách nhiệm trong quân đội thì bạn sẽ có những lợi thế nhất định trong lúc phỏng vấn trực tiếp với công ty Nhật Bản, vì các công ty này rất cần những người có tác phong và kỷ luật, trách nhiệm và ý thức tốt.

>>>Nhật Bản là thị trường dẫn đầu về thu hút lao động Việt Nam

>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Quảng Bình

>>> Hà Tĩnh đẩy mạnh phong trào xuất khẩu lao động

>>> Xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr : Cao Chiến  0981 248 348
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ABS VIETNAM
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *