4 tiêu chí nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

4 tiêu chí nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng cao do tình trạng thiếu việc làm của người dân Việt Nam rất lớn, xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những giải pháp để giải quyết tình trạng thất nghiệp của người lao động Việt Nam. Nhật Bản là nước có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhưng lại được biết đến là nước có nền kinh tế phát triển và môi trường làm việc rất tốt, lương cao cho nên đã thu hút đông đảo người lao động Việt Nam sang làm việc. Chính vì thế hiện nay các công ty hoạt động về xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng phát triển rầm rộ, nhưng làm thế nào để người lao động không bị lừa gạt bởi các công ty “ma”, cò mồi…Dưới đây sẽ là 4 dấu hiệu để nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín.

di-xkld-nhatban

Xem thêm: Mức phí cấp phép đưa người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

1.CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản trước hết phải được cấp giấy phép hoạt động của  Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Người đi lao động Nhật Bản nên tìm hiểu những công ty uy tín, tốt nhất nên lên trang web của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để tránh bị các cơ sở không có giấy phép, hoạt động chui… lừa đảo hoặc mất tiền đào tạo nhưng không có cơ hội trúng tuyển.

Xem thêm:Qui trình khám sức khỏe Xuất khẩu Lao động

2. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN ĐÃ ĐƯA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LAO ĐỘNG SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các công ty hoạt động liên quan đến lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty đã đưa được nhiều người lao động sang Nhật Bản làm việc sẽ tạo được lòng tin cho người lao động. Lượng lao động mà công ty xuất khẩu đưa sang Nhật Bản chứng tỏ khả năng đào tạo để thi tuyển tốt và mối quan hệ rộng rãi với các đối tác phía Nhật Bản. Vì vậy đừng ngần ngại yêu cầu công ty bạn chọn cho biết số lượng lao động đã xuất khẩu thành công hàng năm thay vì chỉ chăm chú nhìn vào phương diện truyền thông, quảng cáo của công ty ấy.

Xem thêm: XKLĐ Nhật Bản chi phí hết bao nhiêu tiền, mức lương có cao không

3. CHI PHÍ ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Chi phí gần như là khó khăn lớn nhất đối với người có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tất nhiên ai cũng muốn chi phí rẻ nhưng cần phải hiểu cả phía Nhật và phía Việt Nam đều tốn chi phí di chuyển, xin giấy phép, đào tạo… Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận với các công ty quảng cáo chi phí đi Nhật Bản thấp mà nên tham khảo chi phí chung trên thị trường. Không nên ham rẻ mà đặt cọc vào các công ty có chi phí quá thấp cũng không nên chủ quan mà lựa chọn phải công ty chi phí quá cao so với mức trung bình.

Vấn đề chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản ảnh hưởng rất lớn người lao động. Và người lao động cũng có rất nhiều thắc mắc liên quan đến kinh phí.

Xem thêm: Vì sao người Nhật lại thích tuyển dụng lao động Việt Nam?

4. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN CÓ NHIỀU ĐƠN HÀNG, ĐƠN HÀNG ỔN ĐỊNH.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cần có nhiều năm hoạt động trong ngành, có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như có khả năng tư vấn cho người lao động ngành nghề phù hợp với điều kiện và khả năng của họ. Nên tham khảo lựa chọn các công ty có nhiều đối tác nước ngoài thì lượng đơn hàng sẽ nhiều và ổn định hơn, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản được đánh giá khá khắt khe trong yêu cầu tuyển dụng. Việc đa dạng ngành nghề tuyển dụng tạo thuận lợi rất nhiều cho hàng vạn lao động có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc.

Xem thêm: Tại sao đi lao động tại Nhật phí lại CAO ?

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr: Cao Chiến 0981 248 348

Thẻ: ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Đơn hàng thủy sản , Đơn hàng xây dựng ,