3 khu mua sắm ở Nhật siêu rẻ thích hợp lao động Việt

3 khu mua sắm ở Nhật siêu rẻ thích hợp lao động Việt

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Bạn đang đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và muốn tìm những khu mua sắm có giá bình dân, phù hợp với mức lương sinh sống của mình. Cùng nhau tìm hiểu các khu mua sắm rẻ thích hợp lao động Việt ở Nhật Bản để có thể chọn mua cho mình những đồ dùng ưng ý nhất.
Siêu thị Uniqlo
Nổi tiếng chuyên về bán quần áo có giá rẻ bậc nhất đất nước Nhật, siêu thị Uniqlo là một địa điểm được rất nhiều người lao động khắp mọi nơi cũng như người Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tìm đến.
Các mẫu quần áo ở đây rất đẹp và có cả hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ với mức giá bình dân, phù hợp cho thu nhập của lao động Việt. Đây không chỉ là nơi du học sinh, người lao động mà cả những người du lịch Việt khi đến với đất nước Nhật Bản cũng sẽ tìm đến khu siêu thị Uniqlo để mua quần áo.
Siêu thị Gyomu
Bán đầy đủ các mặt hàng đồ ăn, gia vị, mỳ ăn liền, phở gói, cá, thịt được nhập khẩu từ Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia có mức giá rất mềm. Đây là nơi mà người Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và các em du học sinh hay lui tới để mua những đồ nấu ăn có hương vị Việt.
Thỉnh thoảng ở siêu thị cũng có món rau muống vào khoảng tháng 7 và tháng 8, đây là một loại rau yêu thích của người Việt nên những người cư dân Việt cũng hay đến đây để mua về nấu cho bữa ăn gia đình, nhớ về hương vị quê hương. Đặc biệt vào ngày 3 hàng tháng các mặt hàng sẽ được giảm 5% và những ngày cuối tháng giảm đến 30% khi mua đồ ở siêu thị.
Siêu thị AEON
Như các bạn đã biết, siêu thị AEON rất nổi tiếng ở Nhật Bản được nhiều người biết đến. Có bán các mặt hàng từ thức ăn, quần áo, đến đồ gia dụng. Đặt chân đến Nhật Bản thì vào siêu thị này là chuyện đương nhiên bởi giá các mặt hàng trong siêu thị rất rẻ và phù hợp cho mọi đối tượng. Tại đây, cũng có bán rất nhiều mặt hàng Việt Nam như phở, bia 333,…là địa chỉ tin cậy cho những ai đang sinh sống và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Trên đây là những khu mua sắm rẻ thích hợp cho lao động Việt. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều khu mua sắm nổi tiếng về giá rẻ ở Nhật Bản phù hợp cho mọi người đến từ nhiều quốc gia khi học tập và sinh sống trên đất nước Hoa Anh Đào. Đã đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đừng quên đến những khu mua sắm được lòng người Việt này nhé.

Bài viết bạn quan tâm:

Các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr: Cao Chiến 0981 248 348
Mr: Bá Bằng 0963 155 066
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU
ĐỊA CHỈ HÀ NỘI: TOÀ NHÀ VẠN PHÚC – TỐ HỮU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thẻ: ,  ,   , Đơn hàng công nghiệp , Đơn hàng thực phẩm , Đơn hàng nông nghiệp , Đơn hàng may mặc , Đơn hàng thủy sản , Đơn hàng xây dựng ,