Tháng Mười Một 26, 2014

Hướng dẫn đăng ký du học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ • Tốt nghiệp THPT trở lên • Có chứng chỉ tiếng Nhật tương đương N5 trở lên CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT 1. Giấy khai sinh (2 bản sao công chứng)huong dan du hoc 2. Bằng THPT hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH “nếu có” (2 bản sao công chứng + gốc) 3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, CĐ, ĐH “nếu có” (2 bản

Cao đẳng y tế thể thao Tokyo - Tokyo College of Medical Sports

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học của trường, được cấp chứng chỉ quốc gia và được đào tạo để trở thành nhân viên hỗ trợ vận động viên tốt nhất. Nhà trường tạo môi trường học tập tốt cho lưu học sinh để đạt tỷ lệ tốt nghiệp cao. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ để các học viên có thể tập luyện theo kỹ

Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản

Mẫu kết quả xét hồ sơ từ Sở Lưu trú tại Nhật Bản Thủ tục xin visa du học Nhật Bản như sau: – Hộ chiếu – Tờ khai xin visa (theo mẫu) – 1 ảnh (4,5 x 4,5) – Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú – Giấy chấp nhận học của trường Ngoài những giấy tờ trên, tùy theo trường hợp có thể Lãnh Sự Quán hay

Cao đẳng thể thao và giải trí Tokyo - Tokyo College of Sports and Recreation

Du học ở Nhật Bản – Trường Cao đẳng thể thao và giải trí Tokyo Là trường đầu tiên ở Nhật Bản mở ngành đào tạo huấn luyện viên thể dục thể thao. Với kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực thể thao nhiều giảng viên của trường đạt nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế. Chúng tôi đào tạo bạn đảm bảo kinh nghiệm nghiệp